Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017
Cập nhật: 05-02-2018 08:32
Ngày 25/1/2018 tại hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2017, triể khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hồ Thanh Hồng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh. Đại diện công đoàn ngành y tế có đồng chí Đinh Thị Hiền - Ủy viên Ban Chấp hành. Chủ trì hội nghị đồng chí Phạm Văn Chiến – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh và đồng chí Lê Thị Giang Thảo – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.
Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh, các đồng chí Chủ tịch, phó Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.
IMG_20g180125_093617 (Copy).jpg
Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Thị Giang Thảo trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2017 và chương trình hoạt động năm 2018. Trong năm 2017 Công đoàn Viên chức tỉnh đã chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn của công đoàn, đặc biệt là đã hướng dẫn và chỉ đạo 72 Công đoàn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022, 13 Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị  giữa nhiệm kỳ và tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Trên cơ sở báo cáo của Công đoàn Viên chức tỉnh, các đại biểu đã đóng góp ý kiến để hoạt động của khối công đoàn viên chức tỉnh năm 2018 sẽ đạt được thêm nhiều kết quả đáng ghi nhận hơn.
IMG_20180125_084714y (Copy).jpg
Tại Hội nghị, đồng chí Hồ Thanh Hồng đã biểu dương những kết quả của Công đoàn Viên chức tỉnh trong năm 2017, qua đó đồng chí đề nghị trong năm 2018 Công đoàn Viên chức tỉnh tiếp tục làm tốt công tác tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn để nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn; triển khai việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; xây dựng đội ngũ đoàn viên nòng cốt; làm tốt hơn nữa công tác phát triển đoàn viên …
Với những kết quả đạt được của khối Công đoàn Viên chức tỉnh trong năm 2017, 03 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”, 15 tập thể và 2 cá nhân được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen, 22 tập thể và 164 cá nhân được Công đoàn Viên chức tỉnh tặng Giấy khen.
                                                                                                                       Hồng Hạnh