Hội nghị báo cáo viên tỉnh Đồng Nai tháng 1/2018
Cập nhật: 05-02-2018 09:20
Ngày 26/1/2018 tại Hội trường Trung tâm Thông tin công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 1 năm 2018. Tham dự Hội nghị có Đ/c Bùi Quang Huy – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Đặng Tấn Linh – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Các đồng chí báo cáo viên Đảng ủy khối, các cấp ủy cơ sở Đảng trực thuộc.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông báo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cả nước và của tỉnh năm 2017; dự báo tình hình và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Tổng quan tình hình kinh tế, chính trị, an ninh thế giới, khu vực và hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước năm 2017; dự báo tình hình thế giới và phương hướng, nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2018. Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.
hoi nghi bao cao vien thang 1-2018.JPG
Quang cảnh Hội nghị báo cáo viên tháng 1/2018

Hội nghị là dịp các cấp ủy Đảng nắm bắt kịp thời tình hình kinh tế, chính trị, xã hội năm 2017 của cả nước nói chung, tỉnh Đồng Nai nói riêng để từ đó xây dựng kế hoạch định hướng tuyên truyền, phổ biến cho cán bộ đảng viên, công chức, viên chức phù hợp với tình hình của mỗi đơn vị.