Liên hiệp Hội Đồng Nai thống nhất với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Mỹ thống nhất triển khai các chương trình truyền thông năm 2018
Cập nhật: 13-04-2018 10:19
Ngày 6/4/2018 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai có buổi làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Mỹ nhằm thống nhất kế hoạch triển khai phổ biến kiến thức khoa học và công nghệ và Chương trình truyền thông bảo vệ môi trường năm 2018. Tham dự buổi làm việc có Đ/c Trần Quang Toại – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Liên hiệp Hội; Đ/c Bùi Thị Vinh – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Mỹ; Chuyên viên các phòng, ban của Liên hiệp Hội và Phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện Cẩm Mỹ.

Kế hoạch phổ biến kiến thức khoa học và công nghệ năm 2018 chủ đề “Phòng, chống bạo lực học đường và xâm hại tình dục trẻ em” sẽ được triển khai tại 17 trường Trung học cơ sở và Chương trình truyền thông bảo vệ môi trường với chủ đề “Phân loại rác tại nguồn – Giải pháp bền vững để bảo vệ môi trường” tại 6 trường tiểu học trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ. Tại buổi làm việc, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cơ bản thống nhất kế hoạch triển khai, đồng thời góp ý, chỉnh sửa về địa điểm, thời gian triển khai phù hợp với điều kiện của các bên, nhất là tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh để các chương trình Liên hiệp Hội đạt kết quả cao.
20180406_085030.jpg
Quang cảnh buổi làm việc
Kế hoạch phổ biến kiến thức khoa học và công nghệ chủ đề “Phòng, chống bạo lực học đường và xâm hại tình dục trẻ em” được tổ chức trong tháng 4/2018 và Chương trình truyền thống bảo vệ môi trường được tổ chức trong tháng 5/2018.