Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2018
Cập nhật: 16-04-2018 09:02
Ngày 22/3/2018 tại hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở năm 2018.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nông Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Phạm Minh Chiến – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh và 90 cán bộ công đoàn của các Công đoàn cơ sở.
Hội nghị đã được nghe 03 chuyên đề : Công tác kiểm tra và hoạt động của Ủy ban Kiểm tra công đoàn cơ sở do đồng chí Nông Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh trình bày; Công tác tài chính của công đoàn cơ sở  do đồng chí Nguyễn Thị Thúy – UVBCH – Trưởng Ban Tài chính Liên đoàn Lao động tỉnh trình bày; Nghiệp vụ công tác cán bộ công đoàn cơ sở, công tác phát triển đoàn viên và xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh do đồng chí Nguyễn Thành Trung – Chuyên viên Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh trình bày.
Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ chủ chốt Công đoàn cơ sở năm 2018 nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng công tác Công đoàn cho cán bộ Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. Qua đó xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở có đủ năng lực, đại diện chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công chức, viên chức lao động. Góp phần trong việc tăng cường công tác tuyên truyền, triển khai các chỉ thị, nghị quyết, các cuộc vận động, phong trào tại cơ sở. Tạo điều kiện cho cán bộ các công đoàn cơ sở gặp gỡ giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn. Thông qua việc tập huấn góp phần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động góp phần xây dựng công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh.
                                                                                                                     Hồng Hạnh