Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018
Cập nhật: 16-04-2018 09:07
Ngày 23/3/2018 tại hội trường Trường Đại học Đồng Nai, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị học tập chuyên đề năm 2018.
Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Long – Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối, báo cáo viên Đảng ủy khối, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối; Lãnh đạo và đảng viên các cơ quan tham mưu của Đảng ủy khối; Bí thư, Phó Bí thư và cấp ủy viên các chi, đảng bộ cơ sở, Đảng bộ bộ phận; các đồng chí Ủy viên Ủy ban kiểm tra của các cơ sở trực thuộc khối; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở và Đảng bộ bộ phận; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh khối; ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cơ sở trực thuộc khối.
IMG_20180323_0818b50.jpg
Quang cảnh hội nghị
Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Long – Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh trình bày chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên torng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
IMG_20180323_082648.jpg
Quang cảnh hội nghị

Trên cơ sở các nội dung đã được triển khai trong hội nghị, các đơn vị sẽ triển khai cho toàn thể đoàn viên cán bộ, đảng viên, quần chúng.
                                                                                                                                     Hồng Hạnh