Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hưởng ứng chạy Olympic
Cập nhật: 16-04-2018 09:23
Căn cứ Kế hoạch phối hợp giữa Sở Văn Hóa Thể thao và Du lịch, Hội Sinh Viên và Công đoàn Viên chức tỉnh về tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng Quốc tế Hạnh Phúc tỉnh Đồng Nai năm 2018. Công đoàn Viên chức tỉnh đã chỉ đạo các Công đoàn cơ sở tham gia, cụ thể :
 IMG_20170423_073011.jpg
Hình thức chạy đoàn tập thể, với cự ly 1.000 mét. Thời gian chạy vào lúc 7 giờ ngày 25/3/2018; Lễ khai mạc, xuất phát và đích đến tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, với sự tham gia của 700 đoàn viên công đoàn thuộc 86 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh.
Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm tuyên truyền kỷ niệm 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ kêu gọi toàn dân tập thể dục; thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ X, Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đồng thời tiếp tục triển khai thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” góp phần nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng phát triển mạnh mẽ.
                                                                                                                                                Hồng Hạnh