Họp chuyên môn chuẩn bị cho Giải Việt dã truyền thống năm 2018
Cập nhật: 07-05-2018 09:31
Sáng ngày 26/4/2018 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch – Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai tổ chức họp chuyên môn để chuẩn bị cho việc tổ chức Giải Việt dã truyền thống tỉnh Đồng Nai năm 2018 được diễn ra vào ngày 28/4/2018.

Tham dự cuộc họp có đồng chí Lê Thị Giang Thảo – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh - Phó Ban tổ chức Giải, đồng chí Bùi Anh Vũ – Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh – Ủy viên Ban tổ chức Giải và các đồng chí đại diện các đội của các công đoàn cơ sở.
Đây là năm thứ bảy Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Giải việt dã truyền thống. Năm 2018 khối Công đoàn Viên chức tỉnh có 63/77 Công đoàn cơ sở tham dự với 1.270 vận động viên, chia thành 31 đội, với đội hình 41 người/đội.
Tại buổi làm việc, đại diện Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh đã triển khai điều lệ Giải Việt dã năm 2018.Ban Tổ chức giải cũng đã phân công trách nhiệm cụ thể cho các thành viên các nhiệm vụ huy động, an ninh, đảm bảo y tế … để đảm bảo giải thành công. Từ những kinh nghiệm tham gia Giải từ các năm trước các đơn vị tham gia đã đóng góp ý kiến để Giải Việt dã năm nay diễn ra tốt hơn nữa.
Giải Việt dã truyền thống năm 2018 tổ chức với mục đích chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018); Quốc tế Lao động (1/5/2018); Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018); chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Đồng Nai khóa X tiến tới đại hội Công đoàn Việt Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023; Chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc trong năm 2018 và nhằm phát triển phong trào chạy việt dã của toàn tỉnh, đẩy mạnh phong trào “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.
                                                                                                                                                            Hồng Hạnh