Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Gần 800 giải pháp tham gia Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2018
Cập nhật: 08-05-2018 11:35
Từ ngày 3/5 đến ngày 7/5/2018, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Đồng Nai đã thành lập đoàn kiểm tra công tác triển khai Cuộc thi tại các huyện, thị xã Long Khánh và thành phố Biên Hòa.
kiem tra cuoc thi - huyen tan phu.jpg
Sau hơn 5 tháng tuyên truyền, triển khai Cuộc thi trên toàn tỉnh, Ban Tổ chức Cuộc thi cấp huyện đã thu nhận gần 800 giải pháp dự thi trên 5 lĩnh vực: Đồ dùng học tập, phần mềm tin học, sản phẩm thân thiện với môi trường, các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Dự kiến từ ngày 20/5/2018 - ngày 10/6/2018,  Ban Tổ chức Cuộc thi cấp huyện sẽ triển khai chấm thi đồng bộ tại 11 huyện, thị xã Long Khánh và thành phố Biên Hòa. Các giải pháp đạt giải Nhất, Nhì, Ba  cấp huyện được tiếp tục tham gia Cuộc thi cấp tỉnh.

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Đồng Nai là một sân chơi bổ ích dành cho các em Thanh thiếu niên, Nhi đồng trên địa bàn tỉnh (từ 6 đến 19 tuổi), được triển khai hàng năm và Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai là cơ quan thường trực, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Tỉnh Đoàn và các Sở, ban, ngành liên quan tổ chức nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của tất cả các Thanh thiếu niên, Nhi đồng toàn tỉnh; Đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai. Năm 2016, Ban Tổ chức Cuộc thi nhận được 69 giải pháp dự thi; năm 2017, Ban Tổ chức Cuộc thi thu nhận 488 giải pháp dự thi trên toàn tỉnh và năm 2018 đã nâng lên gần 800 giải pháp.
                                                                                                                                                           Thanh Thủy
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Liên Kết Website

 
Lượt truy cập:
LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT ĐỒNG NAI
DONG NAI UNION OF SCIENCE AND TECHNOLOGY ASSOCIATIONS
* Địa chỉ : 
  281- Đường 30/4 - P.Quyết Thắng - TP.Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai.
* Điện thọai : 0251.3946348 - Fax : 0251.3946348 - Email : lienhiephoidn@gmail.com

* Chịu trách nhiệm chính: TS. Vy Văn Vũ.
   Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai.
* Chịu trách nhiệm Biên tập :

- ThS. Trần Quang Toại: PCT-TTK Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
- ThS. Nguyễn Văn Liệt: PCT Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
Đăng nhập