Cập nhật: 08-06-2018 01:15
Ngày 24/5/2018 Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII). Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Phú Cường – Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/c Trần Văn Tư – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban ngành, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội.

Hội nghị đã nghe Đ/c Nguyễn Phú Cường - Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh trực tiếp thông báo 7 nội dung trọng tâm của Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII), gồm: Đề án Tập trung xây dựng đội ngü cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín ngang tầm nhiệm vụ; Ðề án Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nguời lao động trong doanh nghiệp; Đề án Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo cùa Bộ Chính tri, Ban Bí thư năm 2017; Báo cáo các công việc quan trọng Bộ Chính trị đã giải quyết từ sau Hội nghị Trung ương 6 đến Hội nghị Trung ương 7; Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật trong Ðảng, thực hiện nhiệm vụ cùa Uỷ ban Kiểm tra Trung ương và Ủy ban Kiểm tra các cấp năm 2017; Một số vấn đề về công tác cán bộ.
trien khai ket qua nghi quyet TW 7.jpg
Quang cảnh Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Trung tâm Thông tin  công tác Tuyên giáo – Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Hội nghị nhằm triển khai kịp thời kết quả Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) đến các cán bộ, lãnh đạo các ngành, các cơ quan đơn vị, cán bộ, đảng viên, từ đó có kế hoạch học tập, triển khai phù hợp với từng đơn vị để  đạt kết quả cao nhất.