Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Định Quán tổng kết và trao giai Cuộc thi cấp huyện năm 2018
Cập nhật: 06-08-2018 02:28
Ngày 4/7/2018 tại Hội trường huyện Định Quán, UBND huyện Định Quán tổ chức Lễ trao giải và tổng kết Cuộc thi Tìm hiểu về Di tích lịch sử Chiến thắng La Ngà và Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng cấp huyện năm 2018. Tham dự Lễ trao giải có Ông Vy Văn Vũ – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai – Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh; Bà Nguyễn Thị Diễm Châu – Phó Chủ tịch UBND huyện Định Quán – Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi cấp huyện; Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, các cá nhân, tập thể đạt giải cao trong 2 Cuộc thi cùng các báo, đài đến dự và đưa tin.

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa, Thông tin và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện báo cáo kết quả Cuộc thi Tìm hiểu về Di tích lịch sử Chiến thắng La Ngà và Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng cấp huyện năm 2018. Riêng Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2018, huyện Định Quán đã phối hợp với các phòng, ban triển khai kịp thời, đồng bộ đến các em học sinh tiểu học, THCS, THPT. Kết quả đã có 75 giải pháp dự thi cấp huyện, trong đó cấp tiểu học có 37 giải pháp, THCS có 30 giải pháp, THPT có 8 giải pháp. Qua vòng chấm thi sơ khảo, huyện đã chọn ra 3 giải Nhất, 6 giải Nhì, 12 giải Ba, 17 giải Khuyến khích, trong đó có 9 giải pháp tham gia Cuộc thi cấp tỉnh.
Theo Bà Nguyễn Thị Diễm Châu – Phó Chủ tịch UBND huyện Định Quán – Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi cấp huyện, huyện luôn tích cực quan tâm việc ứng dụng khoa học và công nghệ vào thực tiễn cuộc sống, học tập và lao động sản xuất. Chính vì vậy lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã đẩy mạnh, triển khai kịp thời trong toàn huyện Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng cấp huyện, động viên, khuyến khích và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em học sinh, các thầy, cô giáo tham gia. Kết quả trong năm 2018 đã thể hiện rõ sự nỗ lực cố gắng của huyện trong thời gian qua.
Ông Vy Văn Vũ – Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Nai – Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi
Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Lễ trao giải
Phát biểu chỉ đạo tại Lễ trao giải, Ông Vy Văn Vũ – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai – Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Ban Tổ chức Cuộc thi cấp huyện. Điều này thể hiện sự quan tâm của Huyện ủy, UBND, các ban, ngành và nhà trường trong toàn huyện đối với Cuộc thi. Từ những kết quả đã đạt được đó, Ông Vy Văn Vũ hy vọng trong thời gian tới, phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, Ban Tổ chức Cuộc thi cấp huyện đẩy mạnh công tác truyền thông tới các cấp học để động viên, khuyến khích nhiều em học sinh tham gia. Ngoài ra, Ban Tổ chức Cuộc thi cấp huyện cần đẩy mạnh công tác định hướng, phát huy ý tưởng sáng tạo cho các em học sinh, tránh việc trùng lắp ý tưởng, giữ vững đơn vị tuyên truyền, tổ chức tốt Cuộc thi.
 tong ket cuoc thi tai dinh quan (1).JPG
Bà Nguyễn Thị Diễm Châu – Phó Chủ tịch UBND huyện Định Quán – Trưởng ban
Tổ chức Cuộc thi cấp huyện tặng Giấy khen cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao
Nhằm tuyên dương những cá nhân, tập thể, các em học sinh, các thầy, cô giáo đạt kết quả cao trong Cuộc thi cấp huyện năm 2018, Ban Tổ chức Cuộc thi cấp huyện đã tặng Giấy khen cho 3 giải Nhất, 6 giải Nhì, 12 giải Ba, 17 giải Khuyến khích và 21 giáo viên hướng dẫn giải pháp dự thi đạt kết quả cao.