Miễn nhiệm và bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021
Cập nhật: 06-08-2018 02:50
Tiếp theo ngày làm việc thứ nhất 4/7/2018 Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa IX, chiều nay, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đọc Tờ trình về việc miễn nhiệm Ủy viên UBND tỉnh phụ trách các lĩnh vực: Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thôn, Thanh tra tỉnh.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ủy viên UBND tỉnh.
Theo Tờ trình, các đại biểu tham dự kỳ họp biểu quyết thông qua việc miễn nhiệm các đồng chí: Phạm Văn Sáng – Nguyên Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (nghỉ hưu); Nguyễn Minh Hùng – Nguyên Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông (nghỉ hưu); Cao Tiến Dũng – Nguyên Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (chuyển công tác); Cao Văn Quang – Nguyên Chánh thanh tra (chuyển công tác).
Đồng thời, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu các đồng chí: Nguyễn Thị Hoàng – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Lê Hoàng Ngọc – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông là Ủy viên UBND tỉnh với số phiếu cùng đạt được là 79/79/86 (91,86%).

mien nhiem va bau bo sung uv ubnd tinh (1).jpg
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng các Ủy viên UBND tỉnh và Ủy viên được miễn nhiệm.
Sáng mai 5/7, các đại biểu sẽ thảo luận tại cụm tổ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh nằm tại tổ số 1 (Hội trường tầng 1) do đại biểu Lê Văn Dành làm tổ trưởng, đại biểu Thái Bảo làm tổ phó. Buổi chiều, các đại biểu thảo luận tại Hội trường; chất vấn và trả lời chất vấn./.
                                                                                                                                                                                            Tin và ảnh: Huy Tùng