Cụm thi đua số 11 thực hiện công tác dân vận “Chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018
Cập nhật: 06-08-2018 03:07
Nhằm kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), đồng thời tri ân những gia đình thân nhân liệt sĩ, gia đình chính sách có nhiều đóng góp cho đất nước, ngày 26/7/2018 tại xã Phú An của huyện Tân Phú, Cụm thi đua số 11 phối hợp với Hội Chũ thập đỏ và Bộ Chỉ huy quân sự của tỉnh thực hiện công tác dân vận “Chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018. Tham dự có lãnh đạo các cơ quan trong Cụm thi đua số 11, lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
 cum thi dua 11 (2).jpg
Đại diện lãnh đạo các cơ quan trong Cụm thi đua số 11
Với sự ủng hộ, đóng góp của Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn VinGroup, Cơ sở cai nghiên ma túy Lê Hà Nguyễn, Đoàn công tác đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Phú đã tổ chức các hoạt động khám bệnh, cấp thuốc và tặng 200 phần quà cho gia đình chính sách, đồng bào dân tộc, mỗi phần quà trị giá 370.000 đồng.

Khám bệnh và cấp thuốc cho bà con nhân dân
Hoạt động này nhằm hướng tới kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ, tri ân gia đình chính sách, những người có công với cách mạng. Qua đó hỗ trợ, giúp đỡ bà con nhân dân, đặc biệt là đồng bào dân tộc vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.