Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Lễ tuyên dương con cán bộ, công chức, viên chức, lao động “Học giỏi – Sống tốt” năm 2018
Cập nhật: 06-08-2018 03:11
Sáng ngày 03 tháng 8 năm 2018, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Lễ tuyên dương con cán bộ, công chức, viên chức, lao động “Học giỏi – Sống tốt” lần thứ XVIII - năm 2018 nhằm báo công chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2016) và thành công của đại hội Công đoàn tỉnh Đồng Nai khóa X tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2018-2023 và các ngày lễ lớn của dân tộc trong năm 2018.
 
Tham dự buổi lễ có đồng Hồ Thanh Hồng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Đồng chí Phạm Văn chiến – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; các đồng chí Ủy viên thường vụ, Ủy viên Ban Chấp, Ủy ban kiểm tra Công đoàn Viên chức tỉnh; đại diện Ban Chấp hành các Công đoàn cơ sở cùng với các bậc phụ huynh và các em học sinh sinh viên học giỏi, sống tốt được tuyên dương.
Trong năm 2018, đã có 479 em đạt thành tích xuất sắc trong học tập, được công đoàn cơ sở tuyên dương và xét chọn 294 em học sinh, sinh viên để được Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh tuyên dương (168 em cấp tiểu học, 85 em cấp trung học cơ sở, 38 em cấp trung học phổ thông và 3 em đại học), trong đó có 62 em đạt giải cao học sinh giỏi cấp tỉnh, 6 em đạt giải cấp quốc gia trong kỳ thi giải toán, tin học. Công đoàn Viên chức tỉnh đã chọn 10 em đạt thành tích xuất sắc nhất, đề nghị Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh tuyên dương. Đặc biết Có 08 gia đình có 2 con cùng được tuyên dương lần này.
Đến dự và chỉ đạo buổi lễ, đồng chí Hồ Thanh Hồng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã rất tự hào với những kết quả mà con cán bộ, công chức, viên chức, lao động trong khối Công đoàn Viên chức tỉnh đã đạt được, qua đó đề nghị các cháu tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực hơn nữa trong học tập cũng như trong cuộc sống, tiếp tục phấn đấu là những con ngoan trò giỏi để không phụ công sức, sự yêu thương mà cha mẹ các em đã giành cho các em đồng chí đề nghị Công đoàn Viên chức tỉnh, tiếp tục chỉ đạo để việc tuyên dương con cán bộ, công chức, viên chức, lao động “Học giỏi – Sống tốt” đi vào nề nếp, gắn với việc học tập và làm theo Tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh. Mỗi quý vị phụ huynh nâng cao nhận thức trong nuôi dạy con cái. Đồng chí cũng mong rằng các cháu luôn luôn cố gắng phấn đấu để góp phần phục vụ cho sự phát triển của tỉnh nhà, của đất nước.
Hồng Hạnh

 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Liên Kết Website

 
Lượt truy cập:
LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT ĐỒNG NAI
DONG NAI UNION OF SCIENCE AND TECHNOLOGY ASSOCIATIONS
* Địa chỉ : 
  281- Đường 30/4 - P.Quyết Thắng - TP.Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai.
* Điện thọai : 0251.3946348 - Fax : 0251.3946348 - Email : lienhiephoidn@gmail.com

* Chịu trách nhiệm chính: TS. Vy Văn Vũ.
   Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai.
* Chịu trách nhiệm Biên tập :

- ThS. Trần Quang Toại: PCT-TTK Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
- ThS. Nguyễn Văn Liệt: PCT Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
Đăng nhập