Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Cẩm Mỹ năm 2018
Cập nhật: 17-09-2018 02:14
Ngày 6/9/2018, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Cẩm Mỹ tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi cấp huyện năm 2018, Tham dự Lễ tổng kết có Đ/c Trần Quang Toại – Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai – Phó Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh; Đ/c Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ - Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi cấp huyện; Đ/c Bùi Thị Vinh - Phó Trưởng phòng GD - ĐT huyện Cẩm Mỹ - Phó Trưởng ban Tổ chức cuộc thi cấp huyện cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh đạt giải cao trong Cuộc thi.
 le tong ket cuoc thi tai cam my (2).jpg
Đ/c Trần Quang Toại - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp Hội tỉnh
 Phó Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh  phát biểu tại Lễ tổng kết
Đây là năm thứ 2 huyện Cẩm Mỹ tổ chức cuộc thi cấp huyện, so với năm 2017, các giải pháp dự thi tăng lên cả về số lượng và chất lượng, trong đó Phần mềm tin học có 4 giải pháp; Dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em có 27 giải pháp; Đồ dùng dành cho học tập có 15 giải pháp;Lĩnh vực môi trường và phát triển kinh tế có 4 giải pháp.
Cuộc thi là sân chơi trí tuệ, khoa học nhằm là nơi khơi dậy tiềm năng, phát huy tính tư duy sáng tạo của các em học sinh, giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng xây dựng ước mơ để trở thành nhà sáng chế trong tương lai.
le tong ket cuoc thi tai cam my (1).jpg
Đ/c Bùi Thị Vinh - Phó Trưởng Phòng GD - ĐT
Phó Trưởng ban Tổ chức cuộc thi cấp huyện trao giải cho các em học sinh đạt giài cao
Dịp này, Ban Tổ chức cấp huyện đã khen thưởng các em học sinh và các thầy, cô giáo đạt giải cao trong Cuộc thi, trong đó có 2 giải Nhất, 5 giải Nhì, 10 giải Khuyến khích và các giải phụ.
                                                                                                                      Tin và ảnh: Lê Tân