Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai ký kết chương trình phối hợp công tác với huyện Vĩnh Cửu
Cập nhật: 05-12-2018 04:35
Ngày 15/11/2018 tại Hội trường huyện ủy Vĩnh Cửu Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh ký kết chương trình phối hợp công tác với huyện ủy Vĩnh Cửu. Tham dự Lễ ký kết về phía Đảng đoàn Liên hiệp Hội có Đ/c Vy Văn Vũ – Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Nai; Đ/c Trần Quang Toại – Phó Bí thư Đảng đoàn - Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Liên hiệp Hội Đồng Nai; Đ/c Nguyễn Văn Liệt – Thành viên Đảng đoàn - Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Nai. Về phía huyện ủy Vĩnh Cửu có Đ/c Trần Trung Nhân – TUV – Bí thư huyện ủy Vĩnh Cửu; Đ/c Võ Văn Phi – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban huyện Vĩnh Cửu đến tham dự.

Tại Lễ ký kết, hai bên đã thống nhất với 9 nội dung phối hợp công tác nhằm năng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của mỗi bên theo đúng chức năng, nhiệm vụ được phân công để thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển khoa học và công nghệ, bảo vệ môi trường, an sinh xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu.
z1177064579973_706ce73a22412cbeea7a64bd29ad8229.jpg
Quang cảnh lễ ký kết chương trình phối hợp công tác
Phát biểu tại Lễ ký kết, Đ/c Vy Văn Vũ – Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Nai nhấn mạnh, chương trình phối hợp công tác giữa hai bên có ý nghĩa rất quan trọng, qua chương trình phối hợp này, hai cơ quan sẽ tăng cường hơn nữa mối quan hệ công tác, thực hiện tốt những nội dung đã ký kết, trong đó tập trung chú trọng các lĩnh vực liên quan đến tài nguyên môi trường, giáo dục đào tạo, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Qua công tác phối hợp, phát huy được thế mạnh của mỗi bên, đạt nhiều kết quả tích cực, cùng nhau tăng cường mối liên hệ trong việc triển khai công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
 cbbfgnfbv.JPG
 Lễ ký kết tại huyện Vĩnh Cửu
Về phía huyện ủy Vĩnh Cửu, Đ/c Trần Trung Nhân – TUV – Bí thư huyện ủy Vĩnh Cửu khẳng định tầm quan trọng của việc ký kết phối hợp, đồng thời đề nghị các phòng, ban của huyện bám sát các nội dung đã ký kết, tạo điều kiện thuận lợi cho các chuyên gia, nhà khoa học chuyên ngành trong việc phổ biến kiến thức, đẩy mạnh các phong trào hội thi, Đ/c Trần Trung Nhân mong rằng trong thời gian tới, đội ngũ trí thức của Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh sẽ đồng hành cùng Huyện Vĩnh Cửu trong việc tư vấn phản biện, giám định xã hội những dự án quan trọng của huyện nhằm nâng cao đời sống cho người dân và phát triển kinh tế tỉnh nhà.
                                                                                                                                               Tin và ảnh: Lê Tân