Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Đại hội Chi đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Đồng Nai nhiệm kỳ 2019 - 2022
Cập nhật: 04-04-2019 10:53
Được sự chấp thuận của Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh, ngày 28/3/2019 Chi đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ III (2019 - 2022) nhằm đánh giá kết quả công tác đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới.
 

Tham dự Đại hội có Đ/c Vy Hoài Vũ – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; Đ/c Trần Quang Toại – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Liên hiệp Hội – Bí thư Chi bộ; Đ/c Nguyễn Văn Liệt – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội – Phó Bí thư Chi bộ; Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Liên hiệp Hội.

dai hoi chi doan lien hiep hoi 3.JPG
Quang cảnh Đại hội Chi đoàn Liên hiệp Hội

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả công tác đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp trong nhiệm kỳ 2019 – 2022; Bản tự kiểm điểm của Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát và thường xuyên của Chi bộ, sự hỗ trợ và tạo điều kiện của Thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, trong nhiệm kỳ qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn được triển khai hết sức thuận lợi. Đoàn viên được tạo nhiều điều kiện trong học tập, lao động, phát huy tối đa sức trẻ, uy tín và vị thế của tổ chức Đoàn ngày được nâng cao. Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống; Đẩy mạnh các phong trào thi đua, phong trào thanh niên tình nguyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chú trọng công tác xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng; Tổ chức các phong trào, các hoạt động tạo môi trường rèn luyện, phấn đấu, nâng cao bản lĩnh chính trị cho đoàn viên thanh niên.

dai hoi chi doan lien hiep hoi (1).JPG
Đ/c Trần Quang Toại – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Liên hiệp Hội – Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Vy Hoài Vũ – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi đoàn Liên hiệp Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Tuy số lượng đoàn viên Chi đoàn ít những những hoạt động của Chi đoàn thiết thực có hiệu quả, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên học tập và rèn luyện. Đ/c Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đề nghị trong thời gian tới Chi đoàn  tập trung thực nhiện một số nhiệm vụ trọng tâm nhằm cụ thể hóa các nội dung, chỉ tiêu mà Đại hội đề ra: Thường xuyên giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức cách mạng, tuyên truyền các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Đoàn, nâng cao bản lĩnh chính trị gắn liền với công việc chuyên môn; Quan tâm hơn nữa công tác xây  dựng tổ chức Đoàn, đẩy mạnh các hoạt động giao lưu với các Chi đoàn trong khối nhằm tạo nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa cho đoàn viên tham gia sinh hoạt.

dai hoi chi doan lien hiep hoi (2).JPG
Chi bộ Liên hiệp Hội và Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Bí thư Chi đoàn Liên hiệp Hội nhiệm kỳ mới

Với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã bầu Đ/c Dương Thị Phúc tiếp tục làm Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ III (2019 - 2022).

                                                                                                                                                                                                      Dương Phúc

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Liên Kết Website

 
Lượt truy cập:
LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT ĐỒNG NAI
DONG NAI UNION OF SCIENCE AND TECHNOLOGY ASSOCIATIONS
* Địa chỉ : 
  281- Đường 30/4 - P.Quyết Thắng - TP.Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai.
* Điện thọai : 0251.3946348 - Fax : 0251.3946348 - Email : lienhiephoidn@gmail.com

* Chịu trách nhiệm chính: TS. Vy Văn Vũ.
   Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai.
* Chịu trách nhiệm Biên tập :

- ThS. Trần Quang Toại: PCT-TTK Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
- ThS. Nguyễn Văn Liệt: PCT Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
Đăng nhập