Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai ký kế chương trình phối hợp công tác với Huyện ủy Trảng Bom
Cập nhật: 04-04-2019 11:21
Ngày 7/3/2019 tại Hội trường Huyện ủy Trảng Bom, Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh ký kết chương trình phối hợp công tác với huyện ủy Trảng Bom. Tham dự Lễ ký kết về phía Đảng đoàn Liên hiệp Hội có Đ/c Vy Văn Vũ – Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Nai; Đ/c Trần Quang Toại – Phó Bí thư Đảng đoàn - Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Liên hiệp Hội Đồng Nai; Đ/c Nguyễn Văn Liệt – Thành viên Đảng đoàn - Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Nai. Ngoài ra có sự tham dự của Đ/c Lý Thành Phương – Chủ tịch Hội kiến trúc sư tỉnh; Đ/c Phạm Văn Thanh – Phó Chủ tịch Hội khoa học tâm lý giáo dục tỉnh; Đ/c Lê Minh Công – Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Ứng dụng Khoa học Tâm lý và Giáo dục tỉnh. Về phía huyện ủy Trảng Bom có Đ/c Phạm Xuân Hà – TUV – Bí thư Huyện ủy Trảng Bom; Đ/c Nguyễn Thị Nga - Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Trảng Bom;​ Đ/c Vũ Thị Minh Châu – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom, và các đồng chí là Ủy viên Thường vụ Huyện ủy Trảng Bom.

Hội nghị đã thông qua quyết định số 184/QĐ – TU ngày 03/01/2012 của Tỉnh ủy Đồng Nai về việc banh hành Quy chế phối hợp công tác giữa Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh với các huyện ủy, thị ủy, thành ủy, các đảng ủy trực thuộc tỉnh, các ban cán sự đảng và đảng đoàn vào dự thảo nội dung ký kết.

Hai bên đã thống nhất ký kết chương trình phối hợp gồm 9 nội dung phối hợp nhằm tăng cường hợp tác trong công việc nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của mỗi bên theo đúng chắc năng, nhiệm vụ được phân công để thực hiện tốt các mực tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển khoa học và công nghệ, bảo vệ môi trường, an sinh xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển công nghệ hóa, hiện đại hóa trên địa bàn huyện Trảng Bom.

d1a94ff517c4f59aacd5.jpg
Quang cảnh buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ ký kết, Đ/c Vy Văn Vũ – Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Nai nhấn mạnh đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu mới cho sự phối hợp chặt giữa hai cơ quan trong giai đoạn tới để phát huy được thế mạnh của mỗi bên, đạt nhiều kết quả tích cực.

32f94ba71396f1c8a887.jpg
Lễ ký kết tại huyện Trảng Bom

Đ/c Phạm Xuân Hà – TUV – Bí thư Huyện ủy Trảng Bom khẳng định tầm quan trọng của việc ký kết phối hợp, đồng thời đề nghị các phòng, ban của huyện tham mưu, tổ chức, triển khai tốt các nội dung của Chương trình phối hợp, tập trung các lĩnh vực giáo dục đào tạo, an sinh xã hội, sức khỏe cộng đồng, xây dựng nông thôn mới. Kịp thời báo cáo lãnh đạo hai bên những tồn tại phát sinh trong quá trình tổ chức thực hiện.

Tin và ảnh: Lê Tân