Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật năm 2018 thông qua kết quả tổ chức chấm thi năm 2018
Cập nhật: 04-04-2019 11:30
Ngày 5/3/2019 tại phòng họp Liên hiệp Hội, Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm 2018 đã thông qua kết quả tổ chức chấm các giải pháp tham gia, đồng thời thông qua kế hoạch trao giải. Tham dự cuộc họp các Đ/c Vy Văn Vũ – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai – Phó Trưởng ban Thường trực Hội thi; Đ/c Trần Quang toại – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai; Đ/c Nguyễn Văn Liệt – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai; Các thành viên trong Ban Tổ chức, Tổ Thư ký Hội thi Sáng tạo kỹ thuật năm 2018.
 

Cuộc họp đã thông qua kết quả tổ chức chấm giải Hội thi năm 2018. Theo đó trong năm 2018 đã có 86 giải pháp tham gia Hội thi trên 6 lĩnh vực. Với 9 Hội đồng giám khảo, gồm các nhà khoa học, chuyên gia có uy tín trên 6 lĩnh vực chấm thi, Ban Tổ chức đã chọn ra 18 giải pháp đạt giải, trong đó có 2 giải Nhì, 5 giải Ba, 11 giải Khuyến khích, 2 giải phụ cho 2 tập thể có số lượng giải pháp tham gia nhiều nhất.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng thông qua nội dung chuẩn bị tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi năm 2018 nhằm đánh giá kết quả tổ chức, triển khai Hội thi năm 2018, phát động Hội thi năm 2019 trên địa bàn tỉnh. Đồng thời khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền, tổ chức và tham gia Hội thi.

hop ban to chuc Hoi thi sttk.JPG
Quang cảnh Cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, Đ/c Vy Văn Vũ - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai – Phó Trưởng ban Thường trực Hội thi nhấn mạnh, năm 2018 là năm đầu tiên Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai được UBND tỉnh Đồng Nai giao là cơ quan Thường trực Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai hàng năm. Đây là một trong những phong trào Hội thi lớn của tỉnh, nhằm phát huy và khuyến khích các hoạt động sáng tạo của các tổ chức, cá nhân góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Sau cuộc họp này, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh sẽ báo cáo và trình UBND tỉnh thông qua kết quả chấm và trao các giải pháp đạt giải, kế hoạch tổ chức Lễ trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm 2018 và phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm 2019. Dự kiến lễ tổng kết và trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 14/3/2019 tại Hội trường Nhà khách 71 Tỉnh ủy.

                                                                                                                                                                                                             Dương Phúc

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Liên Kết Website

 
Lượt truy cập:
LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT ĐỒNG NAI
DONG NAI UNION OF SCIENCE AND TECHNOLOGY ASSOCIATIONS
* Địa chỉ : 
  281- Đường 30/4 - P.Quyết Thắng - TP.Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai.
* Điện thọai : 0251.3946348 - Fax : 0251.3946348 - Email : lienhiephoidn@gmail.com

* Chịu trách nhiệm chính: TS. Vy Văn Vũ.
   Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai.
* Chịu trách nhiệm Biên tập :

- ThS. Trần Quang Toại: PCT-TTK Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
- ThS. Nguyễn Văn Liệt: PCT Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
Đăng nhập