Cập nhật: 04-04-2019 11:34
Ngày 27/2/2019 Trung tâm Y tế huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019). Tham dự lễ kỷ niệm có Đ/c Lê Quang Trung – Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai; Đ/c Vy Văn Vũ – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai; Đ/c Vũ Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Cẩm Mỹ; Đ/c Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ; Đ/c Huỳnh Minh Hoàn – Nguyên Giám đốc Sở Y tế; Đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, các phòng ban, các Trung tâm y tế xã trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ.

IMG_2762.JPG

Khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp tích cực trong ngành y tế

Hội nghị đã ôn lại Thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Hội nghị cán bộ Y tế (tháng 2/2019); Thư chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam của Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh Đồng Nai; Diễn văn kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019). Trong những năm qua, được sự quan tâm của Sở Y tế, Huyện ủy, UBND huyện, Trung tâm y tế huyện Cẩm Mỹ từng bước phát triển cả về chất lượng và số lượng, đội ngũ y, bác sĩ từng bước nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, y đức trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân huyện nhà. Tuy là một huyện còn nhiều khó khăn, cơ sở vật chất, trang thiết bị còn nhiều hạn chế nhưng đội ngũ y, bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện tới các Trung tâm Y tế xã luôn nỗ lực hết mình, tận tình khám, chữa bệnh, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

IMG_2770.JPG
Lãnh đạo Sở Y tế và huyện chụp hình lưu niệm tại lễ kỷ niệm

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Lê Quang Trung – Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của ngành y tế huyện đạt được trong thời gian qua, những kết quả đó góp phần không nhỏ vào thành tích chung của ngành y tế tỉnh Đồng Nai. Tuy nhiên, trong tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, Đ/c Lê Quang Trung đề nghị Trung tâm Y tế huyện và các xã tập trung vào công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là những dịch bệnh lây lan, truyền nhiễm; Chú trọng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu phục vụ chữa bệnh cho người bệnh; Nâng cao y đức, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ nhân dân, hướng tới một nền y tế thân thiện, nhiệt tình, chất lượng cao.