Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Mini lần thứ II
Cập nhật: 03-06-2019 11:32
Sáng ngày 8/5/2019 tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng đá Mini lần thứ II năm 2019.

Tham dự khai mạc có đồng chí Lê Văn Sơn – Phó Giám đốc – Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, đồng chí Phạm Văn Chiến – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh – Trưởng ban tổ chức giải, đồng chí Lê Thị Giang Thảo – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh – Phó Trưởng ban tổ chức giải, các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và các vận động viên của các đội tham dự giải.Giải Bóng đá Mini truyền thống năm 2019, đã có 36 đội bóng đến từ 45 Công đoàn cơ sở tham gia và được chia thành 8 bảng thi đấu. Các trận đấu sẽ thi đấu tại sân của tỉnh đội. Cơ cấu giải gồm : 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 01 giải phong cách, 01 giải Fairplay, 04 giải vào vòng Tứ kết, Giải cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc và giải vua phá lưới.Đây là sự kiện thể thao hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát huy tỉnh thần đoàn kết, tính chủ động, sáng tạo trong lao động,  đồng thời tạo điều kiện cho các công đoàn cơ sở trong khối cơ quan giao lưu, hiểu biết nhau. Sự kiện còn là hoạt động tiến tới chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Hồng Hạnh