Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai - Chung khảo Cuộc thi Khoa học kỹ thuật khối sinh viên
Cập nhật: 03-06-2019 11:50
Ngày 24/5/2019, Tại Trung tâm Thư viện - Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Ban tổ chức Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp trường (Cuộc thi) đã tiến hành chấm các đề tài lọt vào vòng chung kết khối sinh viên. Ngay từ khi bắt đầu phát động cuộc thi, đã có trên 40 đề tài của sinh viên đăng ký tham dự. Trải qua vòng sơ loại và bán kết, Ban tổ chức đã chọn ra 14 đề tài sáng tạo xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết.
 

Khkt CN (3).jpg
 Nhóm sinh viên trình bày báo cáo trước Hội đồng

Cuộc thi Khoa học kỹ thuật của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai nhằm giúp sinh viên thay đổi suy nghĩ, mang tới cơ hội thuận lợi để mỗi cá nhân tham gia đóng góp công sức, trí tuệ vào việc nghiên cứu, nâng cao chất lượng công tác giảng dạy, học tập, sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm lao động.  Đồng thời cũng là sân chơi sáng tạo để các em có thể khởi nghiệp trong tương lai. Đặc biệt, từ các dự án sáng tạo khả thi của mình, sinh viên có thể tạo ra được nhiều việc làm cho cộng đồng. Đây là cơ sở để Ban Tổ chức Cuộc thi cấp trường chuẩn bị, hoàn chỉnh đề tài và tổng hợp các giải pháp tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đồng Nai hàng năm.

Tiến sĩ Đặng Kim Triết - Viện trưởng viện Nghiên cứu và Ứng dụng KHCN – Phó Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi cấp trường cho biết: “Cuộc thi đã và đang tạo ra niềm hứng khởi, khơi dậy khát vọng cho sinh viên trong phong trào sáng tạo kỹ thuật”. Cuộc thi là cơ hội tốt để khích lệ các em sinh viên trong toàn trường tìm tòi nghiên cứu, sáng tạo và phát huy năng lực của mình. Cuộc thi được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp. Ban tổ chức đánh giá các đề tài dự thi đều có chất lượng tốt, phục vụ trực tiếp cho công tác học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên, tuy nhiên vẫn còn thiếu những đề tài phục vụ cho doanh nghiệp và cộng đồng. 

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ giúp các em sinh hoàn chỉnh 14 đề tài này và 10 đề tài của khối giáo viên để tham gia Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai trong tháng 6/2019. Năm 2018, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vinh dự đạt 01 giải Ba và 01 giải Khuyến khích Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai tổ chức.

                                                                                                                                                                                                                             Trúc Phương

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Liên Kết Website

 
Lượt truy cập:
LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT ĐỒNG NAI
DONG NAI UNION OF SCIENCE AND TECHNOLOGY ASSOCIATIONS
* Địa chỉ : 
  281- Đường 30/4 - P.Quyết Thắng - TP.Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai.
* Điện thọai : 0251.3946348 - Fax : 0251.3946348 - Email : lienhiephoidn@gmail.com

* Chịu trách nhiệm chính: TS. Vy Văn Vũ.
   Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai.
* Chịu trách nhiệm Biên tập :

- ThS. Trần Quang Toại: PCT-TTK Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
- ThS. Nguyễn Văn Liệt: PCT Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
Đăng nhập