Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Khai mạc Trại sáng tác bút ký Văn học “Đồng Nai trong mắt tôi – 2019” Và tổng kết trại sáng tác Hội nhập - phát triển và trại sáng tác Trẻ - Đồng Nai 2019
Cập nhật: 11-09-2019 10:05
Ngày 3/9/2019, tại Hội trường Hội Văn học nghệ thuật Đồng Nai, Hội Văn học nghệ thuật Đồng Nai tổ chức buổi lễ khai mạc trại sáng tác bút ký Văn học “Đồng Nai trong mắt tôi – 2019” và tổng kết trại sáng tác Hội nhập - phát triển và trại sáng tác Trẻ - Đồng Nai 2019. Tham dự buổi lễ có Nghệ sĩ nhân dân Giang Mạnh Hà – Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật Đồng Nai; Đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành cùng các báo, đài đến dự cùng đưa tin và hơn 60 tác giả là hội viên thuộc các Ban chuyên ngành của Hội và các tác giả trẻ.
 

5f67cd93dfac38f261bd.jpg
 Quang cảnh buổi lễ

Trong bối cảnh có nhiều thay đổi và phát triển về mọi mặt, mọi lĩnh vực, đề tài sáng tác Đồng Nai hội nhập và phát triển là một đề tài xuyên suốt trong chương trình hoạt động của Hội Văn học nghệ thuật Đồng Nai. Đ/c Hoàng Ngọc Điệp – Phó Chủ tịch Hội trong báo cáo kết quả cho biết: Sau thời gian đi tham quan thực tế trong tỉnh và sáng tạo tác phẩm, đã có 47 tác giả tham gia trại viết 163 tác phẩm gồm đủ các thể loại văn học, mỹ thuật, âm nhạc, sân khấu… được đầu tư sáng tạo qua trại viết.


Nghệ sĩ nhân dân Giang Mạnh Hà – Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật Đồng Nai phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ Nghệ sĩ nhân dân Giang Mạnh Hà – Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật Đồng Nai đánh giá cao các nhạc sỹ, nghệ sỹ, nhà văn, nhiếp ảnh gia, mỹ thuật điêu khắc… đã dày công và hết lòng cùng nền văn hóa nghệ thuật tỉnh nhà. Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh mong muốn các hội viên tiếp tục sáng tạo và trao truyền những tinh hoa giá trị văn hóa nghệ thuật, đưa các tác phẩm đi vào cuộc sống. Thông qua các tác phẩm góp phần bảo tồn và phát huy kho tàng văn nghệ, văn hóa Đồng Nai.

                                                                                                                                                      Tin và ảnh: Lê Tân

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Liên Kết Website

 
Lượt truy cập:
LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT ĐỒNG NAI
DONG NAI UNION OF SCIENCE AND TECHNOLOGY ASSOCIATIONS
* Địa chỉ : 
  281- Đường 30/4 - P.Quyết Thắng - TP.Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai.
* Điện thọai : 0251.3946348 - Fax : 0251.3946348 - Email : lienhiephoidn@gmail.com

* Chịu trách nhiệm chính: TS. Vy Văn Vũ.
   Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai.
* Chịu trách nhiệm Biên tập :

- ThS. Trần Quang Toại: PCT-TTK Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
- ThS. Nguyễn Văn Liệt: PCT Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
Đăng nhập