Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Họp Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Khoa học kỹ thuật Đồng Nai năm 2019
Cập nhật: 11-09-2019 02:12
Ngày 26/7/2019 Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Khoa học kỹ thuật Đồng Nai họp thông qua báo cáo kết quả chấm thi và kế hoạch chuẩn bị lễ tổng kết và trao giải Hội thi năm 2019. Tham dự cuộc họp có Đ/c Vy Văn Vũ – Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh – Phó Trưởng ban Thường trực Hội thi; Các đồng chí trong Ban Tổ chức, Thư ký của Hội thi cùng các đại diện báo, đài đến dự và đưa tin.
 

Theo báo cáo tổng kết, trong năm 2019, Thường trực ban tổ chức Hội thi đã hướng dẫn và tổng hợp được 57 giải pháp tham gia thuộc 6 lĩnh vực: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Cơ khí tự động hóa, xây dựng và giao thông vận tải; Vật liệu, hóa chất, năng lượng; Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; Y dược; Giáo dục đào tạo, đồng thời đã thành lập 5 hội đồng chấm các giải pháp tham dự. Căn cứ vào kết quả chấm thi, Thường trực Ban Tổ chức Hội thi thống nhất đề nghị Ban Tổ chức Hội thi xét trao 3 giải Nhì, 7 Giải Ba, 10 Giải Khuyến khích cho các tác giả.

hop ban to chuc hoi thi.JPG
Quang cảnh cuộc họp ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật năm 2019

Phát biểu tại cuộc họp, Đ/c Vy Văn Vũ – Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh – Phó Trưởng ban Thường trực Hội thi nhấn mạnh, năm 2019, là năm thứ hai, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai được UBND tỉnh Đồng Nai giao là cơ quan Thường trực Hội thi. Đây là một trong những phong trào Hội thi lớn của tỉnh, nhằm phát huy và khuyến khích các hoạt động sáng tạo của các tổ chức, cá nhân góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Cũng tại cuộc họp, Ban Tổ chức Hội thi thông qua kế hoạch tổ chức lễ tổng kết, trao giải, dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 21/8/2019 tại Đài PT – TH Đồng Nai.

                                                                                                                                                                  Dương Phúc

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Liên Kết Website

 
Lượt truy cập:
LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT ĐỒNG NAI
DONG NAI UNION OF SCIENCE AND TECHNOLOGY ASSOCIATIONS
* Địa chỉ : 
  281- Đường 30/4 - P.Quyết Thắng - TP.Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai.
* Điện thọai : 0251.3946348 - Fax : 0251.3946348 - Email : lienhiephoidn@gmail.com

* Chịu trách nhiệm chính: TS. Vy Văn Vũ.
   Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai.
* Chịu trách nhiệm Biên tập :

- ThS. Trần Quang Toại: PCT-TTK Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
- ThS. Nguyễn Văn Liệt: PCT Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
Đăng nhập