Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019
Cập nhật: 11-09-2019 02:19
Ngày 26/7/2019, tại Hội trường Ban Chỉ Huy Quân Sự Đồng Nai, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Đồng Nai tổ chức hội nghị sơ kết kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự hội nghị có Đ/c Đinh Quốc Thái – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh; Đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành; Đại diện 16 khối thi đua cùng phóng viên báo đài đến tham dự và đưa tin.

Công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai ngày càng đi vào nề nếp. Các phong trào thi đua, đặt biệt là thi đua theo đợt, chuyên đề được tổ chức hiệu quả với nội dung thiết thực, gắn với yêu cầu, nhiệm vụ của các đơn vị, địa phương và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các cơ quan, đơn vị, địa phương và quần chúng nhân dân trên địa bàn tỉnh.

343a55dd035fe701be4e.jpg
Quang cảnh hội nghị

Hội nghị nghe báo cáo triển khai văn bản số 1306/HD-SKHCN ngày 28/8/2018 về việc hướng dẫn Thực hiện công tác xét, công nhận phạm vi ảnh hưởng và hiệu quả áp dụng của sáng kiến phục vụ công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; Đồng thời, thảo luận về những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và thống nhất các nội dung, kế hoạch hoạt động của Cụm thi đua trong 6 tháng cuối năm 2019, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và thực hiện thắng lợi  các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2019.

63980b7c5dfeb9a0e0ef.jpg
Đ/c Đinh Quốc Thái – Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị Đ/c Đinh Quốc Thái – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát triển, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến, tăng cường sự phối hợp giữa cơ quan chuyên môn về thi đua, khen thưởng và cơ quan truyền thông; thường xuyên tổng kết, tuyên dương, nhân rộng các điển hình tiên tiến, mô hình mới, cách làm hay; tăng cường hoạt động của hệ thống cộng tác viên cung cấp thông tin ở các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh. Tôn vinh, giới thiệu các tấm gương tiêu biểu, các thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực.

Tin và ảnh: Lê Tân