Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Khai mạc Hội đồng chấm giải pháp tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật năm 2019
Cập nhật: 11-09-2019 02:27
Ngày 18/7/2019 tại phòng họp Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai, Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh năm 2019 tổ chức khai mạc Hội đồng chấm giải pháp tham gia Hội thi. Tham dự lễ khai mạc có Đ/c Vỹ Văn Vũ – Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Nai – Phó Trưởng ban Thường trực Hội thi, lãnh đạo Liên hiệp Hội, các Sở ngành, các nhà khoa học, các chuyên gia cùng các tác giả, nhóm tác giả tham gia Hội thi năm 2019.
 

Năm 2019, Sau 6 tháng triển khai Hội thi Sáng tạo kỹ thuật, Ban Tổ chức Hội thi đã hướng dẫn và tổng hợp các giải pháp tham gia Hội thi thuộc 6 lĩnh vực: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Cơ khí tự động hóa, xây dựng và giao thông vận tải; Vật liệu, hóa chất, năng lượng; Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; Y dược; Giáo dục đào tạo. Đồng thời, thành lập 5 hội đồng chấm các giải pháp tham dự, mỗi Hội đồng gồm một Chủ tịch Hội đồng, các chuyên gia khoa học công nghệ trong lĩnh vực liên quan và một Thư ký.

cham thi hoi thi STKT (3).JPG
Đ/c Vỹ Văn Vũ – Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Nai – Phó Trưởng ban Thường trực Hội thi phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đ/c Vỹ Văn Vũ – Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Nai – Phó Trưởng ban Thường trực Hội thi nhấn mạnh, việc tổ chức các Hội đồng chấm giải pháp tham gia Hội thi để lựa chọn các giải pháp theo các tiêu chí của Hội thi: Tính mới, tính sáng tạo; khả năng áp dụng và hiệu quả kinh tế - xã hội… đánh giá và xếp thứ hạng các giải pháp dự thi tư vấn cho Ban Tổ chức xét trao giải. Đồng thời, Đ/c Phó Trưởng ban Thường trực Hội thi đề nghị các chuyên gia trong các hội đồng làm việc công tâm, khách quan và trách nhiệm nhằm tìm ra những giải pháp hay, chất lượng, áp dụng có hiệu quả trong thực tiễn cuộc sống và sản xuất.

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đồng Nai hàng năm là một trong những phong trào Hội thi lớn của tỉnh nhằm phát huy và khuyến khích các hoạt động sáng tạo của các tổ chức, cá nhân, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

                                                                                                                                                            Dương Phúc
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Liên Kết Website

 
Lượt truy cập:
LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT ĐỒNG NAI
DONG NAI UNION OF SCIENCE AND TECHNOLOGY ASSOCIATIONS
* Địa chỉ : 
  281- Đường 30/4 - P.Quyết Thắng - TP.Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai.
* Điện thọai : 0251.3946348 - Fax : 0251.3946348 - Email : lienhiephoidn@gmail.com

* Chịu trách nhiệm chính: TS. Vy Văn Vũ.
   Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai.
* Chịu trách nhiệm Biên tập :

- ThS. Trần Quang Toại: PCT-TTK Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
- ThS. Nguyễn Văn Liệt: PCT Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
Đăng nhập