Họp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống Lực lượng Thanh niên xung phong
Cập nhật: 11-09-2019 02:42
Ngày 12/7/2019, tại Khu Du lịch Bửu Long, Hội Cựu Thanh niên Xung phong (TNXP) tỉnh Đồng Nai kết hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Lực lượng TNXP (15/7/1950-15/7/2019).

Về tham dự buổi họp mặt có các đồng chí: Trần Thị Minh Hoàng - Nguyên UVTW Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, Chủ tịch danh dự của Hội Cựu TNXP Đồng Nai; đại diện lãnh đạo Hội Phụ nữ tỉnh, Tỉnh đoàn, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch, cùng 300 đại biểu là hội viên cựu TNXP các huyện và 2 thành phố Long Khánh, Biên Hòa.

ky niem thanh nien xung phong (1).jpg
Quang cảnh buổi họp mặt

Trong buổi họp mặt, các đại biểu đã được xem phim về “Huyền thoại thanh niên xung phong”, ôn lại truyền thống vẻ vang của Lực lượng TNXP trong kháng chiến giành độc lập dân tộc và xây dựng bảo vệ tổ quốc. Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Lý Minh Tiến nhấn mạnh, tiếp tục phát huy thắp sáng ngọn lửa truyền thống cách mạng của lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam anh hùng, cựu Thanh niên xung phong Đồng Nai sẽ tiếp tục nêu gương sáng trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ, hưởng ứng tích cực phong trào thi đua yêu nước…để mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Trúc Phương