Chương trình tặng quà Tết cho nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin
Cập nhật: 23-04-2020 02:39
Ngày 7/1/2020, Đoàn công tác của Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin Đồng Nai phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai tổ chức thăm và tặng quà cho nạn nhân nhiễm chất độc Da cam/Dioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại hai huyện: Xuân Lộc, Cẩm Mỹ. Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Văn Liệt – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh; Đ/c Ngô Thị Nhàn – Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin tỉnh cùng các đoàn viên tham dự.

​Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Nhàn - Phó Chủ tịch Hội tỉnh cho biết việc tặng quà cho những người bị nhiễm chất độc Da cam/Dioxin trong dịp tết đến xuân về là một hoạt động được thực hiện thường xuyên, có ý nghĩa xã hội, mang tính nhân đạo sâu sắc góp phần động viên, chia sẻ khó khăn, giúp bà con vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020 đồng chí chúc các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin ở Đồng Nai cùng gia đình năm mới sức khoẻ, đời sống ngày càng được nâng lên, luôn giữ được tinh thần lạc quan, yêu đời.

a9553406644f9c11c55e.jpg

Đ/c Nguyễn Văn Liệt – PCT Liên hiệp Hội tặng quà cho các nạn nhân
Tại buổi lễ, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt hằng ngày, động viên các nạn nhân cùng gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, sớm hòa nhập cộng đồng, đồng thời trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 800.000 đồng cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn tỉnh.

59023f156f5c9702ce4d.jpg

Đ/c Ngô Thị Nhàn – PCT Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tặng quà cho các nạn nhân
Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của xã hội và chính quyền địa phương trong việc chung tay xoa dịu nỗi đau, làm vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống đối với những số phận kém may mắn. Đây là hoạt động thường niên của các cấp Hội Nan nhân chất độc Da cam/Dioxin mỗi dịp Tết đến Xuân thể hiện truyền thống đạo đức của dân tộc, là hoạt động góp phần thực hiện chính sách an sinh của nhà nước trên địa bàn.
                                                                                                                                                                                                                                                Lê Tân