Hội nghị điển hình tiên tiến trong công chức, viên chức, lao động giai đoạn 2015 - 2020
Cập nhật: 07-08-2020 11:02
Ngày 28/5/2020, tại Trung tâm tổ chức hội nghị Sen Vàng, Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong công chức, viên chức, lao động giai đoạn 2015 – 2020.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nông Văn Dũng – Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Phạm Văn Chiến - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Liệt – Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Đồng Nai và hơn 100 đại biểu là chủ tịch, phó chủ tịch, đoàn viên tiêu biểu của các Công đoàn cơ sở.

H1- CD quan canh hoi nghi.jpg
Hình 1: Quang cảnh hội nghị điển hình tiên tiến

Giai đoạn 2015 - 2020, công đoàn cơ sở các cấp đã triển khai, tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước, tập hợp đông đảo đoàn viên, cán bộ, công nhân viên chức lao động tích cực hưởng ứng tham gia. Các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển”, “Cán bộ, công chức, viên chức tỉnh thi đua thực hiện văn hóa công sở”… đã được triển khai hiệu quả, đổi mới cả về nội dung và hình thức, qua đó phát huy tinh thần lao động sáng tạo, năng động, đổi mới, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất, công tác và học tập, tham gia thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị. Từ các phong trào đã có hàng nghìn sáng kiến, đề tài nghiên cứu được công nhận và áp dụng vào sản xuất.

Hội nghị điển hình tiên tiến nhằm tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm về phong trào thi đua, khen thưởng trong 5 năm qua (2015-2020). Đồng thời biểu dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước. Qua đó, tiếp tục khơi dậy ý thức tự giác, sức sáng tạo của đoàn viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tạo khí thế thi đua sôi nổi trên mọi lĩnh vực công tác trong khối Công đoàn Viên chức tỉnh. Đồng thời nhân rộng gương điển hình tiên tiến, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2015-2020 theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X.

Nhân dịp này, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng khen cho 3 tập thể; Liên đoàn Lao động tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc cho 2 tập thể; Công đoàn Viên chức tỉnh tặng giấy khen cho 10 tập thể và 60 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, hoạt động Công đoàn giai đoạn 2015 – 2020”, và 12 cá nhân là cán bộ nữ công tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010 – 2020.

Phương Đông