Tọa đàm “Người đảng viên trên lĩnh vực văn học nghệ thuật”
Cập nhật: 25-11-2020 09:45
Ngày 28/7/2020, Hội Văn học nghệ thuật Đồng Nai tổ chức buổi tọa đàm “Người đảng viên trên lĩnh vực văn học nghệ thuật”. Tham dự buổi tọa đàm có Đ/c Thượng tá Lại Thế Công – Chính ủy Trung tâm bảo đảm kỹ thuật, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân; NSND Giang Manh Hà – Chủ tịch Hội VHNT Đồng Nai; Đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành cùng đại diện các báo, đài, các phương tiện truyền thông đến dự và đưa tin.

z1997746000154_8e5914cf0381afa22e33b81a5553478c.jpg
 NSND Giang Manh Hà – Chủ tịch Hội VHNT Đồng Nai phát biểu

Phát biểu tại buổi tọa đàm NSND Giang Manh Hà – Chủ tịch Hội VHNT Đồng Nai nhấn mạnh Hội VHNT Đồng Nai tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Người đảng viên trên lĩnh vực văn học nghệ thuật” nhằm ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các văn nghệ sĩ là đảng viên cho phong trào VHNT tỉnh nhà thời gian qua; vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đồng thời nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm của đội ngũ văn nghệ sĩ, trước hết là văn nghệ sĩ đảng viên vào sự phát triển của Hội VHNT Đồng Nai trong thời gian tới.

z1997746608399_fe25ab19e0ba3d1013be8ae6fd201b9b.jpg
 Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm các văn nghệ sĩ đã nghe Đ/c Thượng tá Lại Thế Công – Chính ủy Trung tâm bảo đảm kỹ thuật, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân nói chuyện chuyên đề Thời sự biển đảo và trao đổi, hỏi đáp giữa các đảng viên là hội viên Hội VHNT Đồng Nai với đồng chí Lại Thế Công.

Lê Tân