Ngày hội “Tuổi trẻ Đồng Nai sáng tạo”
Cập nhật: 25-11-2020 03:19
Ngày 15/11/2020, tại Trường TH-THCS-THPT Song ngữ Lạc Hồng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình ngày hội “Tuổi trẻ Đồng Nai sáng tạo”. Tham dự chương trình có Đ/c Nguyễn Thanh Hiền - Phó bí thư phụ trách Tỉnh đoàn với sự tham gia của 500 cán bộ, đoàn viên thanh niên.

​Ngày hội là dịp để thúc đẩy tinh thần, tư duy đổi mới sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên; động viên tuổi trẻ phát huy các ý tưởng sáng tạo, sáng kiến, nghiên cứu khoa học, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất, làm chủ và ứng dụng khoa học - công nghệ vào thực tiễn, đóng góp vào công cuộc xây dựng, phát triển thành phố, bảo vệ môi trường sống...

z2179657309292_fc128d779071ad318f1a2d45e2aa57f5.jpg
 Quang cảnh buổi lễ

Đồng thời, đây cũng là dịp ghi nhận, đánh giá kết quả của phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”; tôn vinh, khen thưởng những cá nhân, tập thể có các mô hình hoạt động, công trình, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu, gương thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu năm 2020 của tuổi trẻ Đồng Nai.

z2179657302571_dada39e6655b4e3203d06f56d8f55789.jpg
 Đ/c Nguyễn Thanh Hiền, Phó bí thư phụ trách Tỉnh đoàn tặng bằng khen cho các tác giả, nhóm tác giả có công trình, sản phẩm sáng tạo

Nhân dịp này Tỉnh đoàn đã tổ chức tuyên dương 12 công trình, sản phẩm sáng tạo, 20 tập thể và 24 cá nhân tiêu biểu trong phong trào Tuổi trẻ sáng tạo; tuyên dương 22 cá nhân là cán bộ, công chức, viên chức trẻ tiêu biểu trong thực hiện phong trào 3 trách nhiệm. Sau chương trình khai mạc, Tỉnh đoàn đã tổ chức diễn đàn giải pháp phát huy ý tưởng sáng tạo trong đoàn viên thanh niên, tập huấn thiết kế inforgraphic tuyên truyền công tác Đoàn, Hội, Đội cho cán bộ Đoàn cơ sở.

Lê Tân