Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Cập nhật: 26-01-2021 02:42
Ngày 26/1/2021 tại Hội trường Trường Đại học Đồng Nai, Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự hội nghị có Đ/c Phạm Tấn Linh - Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Báo cáo viên Trung ương; Đ/c Bùi Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng bộ khối, các đồng chí đảng viên thuộc các tổ chức Đảng thuộc khối cùng các báo, đài đến dự và đưa tin.
       Tại hội nghị, Đ/c Phạm Tấn Linh - Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Báo cáo viên Trung ương đã triển khai các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, cụ thể: Một số vấn đề chung (thuận lợi, khó khăn của tình hình trong nước, trên địa bàn tỉnh và tình hình thế giới); Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020; Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp 5 năm, 2020 - 2025.

Quang cảnh hội nghị

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh chỉ đạo sau hội nghị, dựa vào tình hình cụ thể của đơn vị, các tổ chức cơ sở Đảng sẽ xây dựng kế hoạch triển khai cho từng đảng viên học tập, viết bài thu hoạch và xây dựng chương trình hành động cho bản thân; tổ chức Đảng cơ sở sẽ tổng hợp và báo cáo về Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trong quý I/2021.

Dương phúc