Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gặp mặt chúc tết Tân Sửu năm 2021 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai
Cập nhật: 23-02-2021 09:37
Ngày 22/2/2021 tại phòng họp Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai (viết tắt là Liên hiệp Hội Đồng Nai), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gặp mặt chúc tết Tân Sửu năm 2021 đến cán bộ, lãnh đạo, chuyên viên Liên hiệp Hội Đồng Nai.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có Đ/c Phạm Xuân Hà - Ủy viên BTV - Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Cao Cường - Tỉnh ủy viên - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Phạm Tấn Linh - Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía Liên hiệp Hội Đồng Nai có Đ/c Vy Văn Vũ - Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Nai; Đ/c Trần Quang Toại - Phó Bí thư Đảng đoàn - Phó Chủ tịch -Tổng Thư ký Liên hiệp Hội Đồng Nai; Đ/c Nguyễn Văn Liệt - Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Nai cùng chuyên viên các phòng, ban thuộc Liên hiệp Hội Đồng Nai.

Đ/c Vy Văn Vũ - Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Nai phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Đ/c Phạm Xuân Hà - Ủy viên BTV - Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gửi lời chúc tết Tân Sửu 2021 của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến cán bộ, lãnh đạo, chuyên viên Liên hiệp Hội Đồng Nai. Đồng chí Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Liên hiệp Hội và đội ngũ trí thức tỉnh nhà trong thời gian qua, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong năm 2021, là năm đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đ/c Phạm Xuân Hà đề nghị Liên hiệp Hội Đồng Nai quán triệt, triển khai các nghị quyết đến toàn thể cán bộ, đảng viên, đội ngũ trí thức trong hệ thông Liên hiệp Hội, tạo sự đồng thuận cao trong việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà các nghị quyết đã đề ra.

Đ/c Vy Văn Vũ - Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Nai thay mặt cán bộ, lãnh đạo, chuyên viên Liên hiệp Hội gửi lời cảm ơn đến Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện cho Liên hiệp Hội và đội ngũ trí thức trong tỉnh thực hiện các nhiệm vụ được giao. Trong thời gian qua, sự quan tâm của tỉnh đối với Liên hiệp Hội và đội ngũ trí thức được thể hiện qua việc hàng năm, Thường trực Tỉnh ủy đã chủ trì buổi làm việc với Đảng đoàn Liên hiệp Hội để lắng nghe những ý kiến phản ánh, tâm tư, nguyện vọng của đội ngũ trí thức, đồng thời kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện để Liên hiệp Hội và các Hội thành viên, Hội viên tập thể hoạt động ngày càng hiệu quả. Đ/c Vy Văn Vũ mong muốn trong thời gian tới, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các Sở, ngành tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để Liên hiệp Hội nói riêng, đội ngũ trí thức tỉnh nhà nói chung hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc tết Liên hiệp Hội Đồng Nai

Dịp này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã có lẵng hoa chúc tết đến cán bộ, lãnh đạo, chuyên viên Liên hiệp Hội Đồng Nai.