Cụm thi đua số 3 Công đoàn Triển khai phong trào thi đua và Ký kết giao ước thi đua năm 2021
Cập nhật: 02-04-2021 02:18
Ngày 31/3/2021, tại Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai, Cụm thi đua số 3 Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai phong trào thi đua và Ký kết giao ước thi đua năm 2021. Tham dự và đồng Chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Thị Giang Thảo – Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh, đ/c Tạ Văn Soát – Chủ tịch Công đoàn Trường Chính trị, đ/c Lê Thị Hòa Thuận – Chủ tịch Công đoàn UBMTTQVN tỉnh. Dự hội nghị có đ/c Lê Thị Cát Hoa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo 19 Công đoàn cơ sở trong Cụm thi đua số 3.

​        Cụm thi đua số 3 có 19 cơ quan, đơn vị CĐCS gồm: Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai, UBMTTQVN tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Đài Phát thanh Truyền hình, Báo Đồng Nai, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị, Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Hội Nông dân, Ban Dân tộc, Tỉnh Đoàn, Hội chữ Thập đỏ. Năm 2021 Cụm Trưởng cụm thi đua là Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai, Cụm Phó là Công đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.​

Quang cảnh hội nghị triển khai phong trào thi đua

Tại hội nghị, nhiều nội dung giao ước thi đua đã được các CĐCS trong Cụm trao đổi thống nhất, trong đó nhấn mạnh các trọng tâm phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, người lao động: “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; “Xây dựng cơ quan văn hóa, ngày làm việc 8 giờ có chất lượng, hiệu quả”; phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Tiếp tục thực hiện nội dung cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”, Hội nghị đã thống nhất thông qua dự thảo Kế hoạch triển khai công tác thi đua năm 2021; dự thảo Kế hoạch hội thao trong cụm dự kiến tổ chức trong tháng 7 năm 2021.

Phát biểu thảo luận các đồng chí cơ bản nhất trí với các nội dung do Cụm trưởng số 3 dự thảo, các đại biểu đã bổ sung đề xuất nhiều biện pháp thiết thực để  thực hiện các chỉ tiêu mà cụm thi đua đề ra, đồng thời tăng cường sự giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đoàn viên trong Cụm, nhằm từng bước nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn trong Cụm ngày càng vững mạnh, góp phần thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai.

Đại diện Cụm công đoàn số 3 ký kết giao ước thi đua năm 2021

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo công đoàn 19 cơ quan đơn vị Cụm thi đua số 3 đã ký Giao ước thi đua với quyết tâm cao nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2021.

Lê Nghĩa