Hội nghị Sơ kết công tác Thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2012
Cập nhật: 24-07-2012 07:11
Ngày 6 tháng 7 năm 2012, tại Hội trường Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai với cương vị là Cụm trưởng đã chủ trì, phối hợp với Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2012 của Cụm 13. Tham dự Hội nghị có đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh và 9/11 đơn vị trong cụm.

Trong 6 tháng đầu năm, tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng các thành viên Cụm đều tích cực làm tốt công tác TĐKT, phát động hội viên tham gia các hoạt động thi đua, đưa công tác thi đua của từng đơn vị và của Cụm từng bước đi vào nề nếp, xây dựng được quy chế thi đua của Cụm, phong trào thi đua của Cụm đạt được nhiều hiệu quả tích cực.
IMGPdfhgfjffffffffff0713 [Desktop Resolution].jpg
Tại Hội nghị, các đơn vị đã kiểm điểm tình hình thực hiện các phong trào thi đua của Cụm 6 tháng qua, đánh giá những mặt mạnh để phát huy và chỉ ra được những hạn chế, tồn tại cần phải phấn đấu hoàn thành trong những tháng cuối năm.
                                                                                                                         Khánh Vy