(26/12/2012) Hội Luật gia Đồng Nai Tập huấn pháp luật cho cán bộ công chức, viên chức của tỉnh Đồng Nai năm 2012
Cập nhật: 26-12-2012 05:29
Được sự chỉ đạo của Thường trực Thành ủy Đồng Nai, Hội Luật gia tỉnh Đồng Nai phối hợp với Phòng Tư pháp tổ chức lớp “Tập huấn pháp luật cho cán bộ công chức, viên chức của tỉnh Đồng Nai năm 2012” cho gần 200 cán bộ công chức, viên chức đang công tác tại các Sở, Ban, Ngành, UBND các huyện, TP. Biên Hòa. Lớp tập huấn pháp luật diễn ra trong 2 ngày (20 – 21/12/2012) tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị tỉnh Đồng Nai.

hoi luat gia tap huan tu van 2413202 [Desktop Resolution].jpg

Quang cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn được nghe ThS. LS Nguyễn Đức – Chủ tịch Hội Luật gia Đồng Nai báo cáo 4 nội dung chủ yếu: Luật Dân sự, Luật trách nhiệm bồi thường Nhà nước, Luật xử lý vi phạm hành chính, Luật đất đai bổ sung. Đây là những văn bản pháp luật có ảnh hưởng sâu rộng đến công vụ và cuộc sống của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn dân.
Trong những năm gần đây công tác xử lý, giải quyết pháp luật, thẩm định các văn bản vi phạm pháp luật đang là vấn đề hết sức khó khăn và cấp bách. Lớp tuận huấn lần này là điều kiện để cán bộ công chức, viên chức của tỉnh Đồng Nai hiểu rõ hơn về các văn bản luật, nghị quyết và các bộ luật cơ bản của luật hiện hành và bổ sung, để từ đó áp vào thực tiễn cuộc sống.
                                                                                                                           Tin và ảnh – Ngọc Giáp

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?