(18/4/2012) Hội thảo với chuyên đề “Nhận biết các khó khăn trong học tập của học sinh”
Cập nhật: 18-04-2013 03:20
Ngày 14/4, tại Hội trường Trường Đại học Đồng Nai, Sở Giáo dục – Đào tạo Đồng Nai phối hợp với Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Đồng Nai và Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố đã tổ chức Hội thảo với chuyên đề “Nhận biết các khó khăn trong học tập của học sinh”

Tham dự Hội thảo gồm có: ThS. Phạm Thị Hải – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai, Đ/c Tạ Quốc Hạnh – Chủ tịch Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Đồng Nai, ThS. Lê Minh Công – Giảng viên chuyên ngành Tâm lý lâm sàng, Tâm lý y học – Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn Tp.HCM cùng giáo viên đại diện của 60 trường tiểu học, THCS, quý phụ huynh học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Ban Giám đốc Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố.

Hội thảo được nghe các báo cáo viên báo các các chuyên đề: “Một số vấn đề khuyết tật học tập của học sinh”, “Ứng dụng trắc nghiệm UDN-II trong đánh giá 02 trường hợp khó khăn học tập”, “Phương pháp giáo dục và giảng dạy trẻ khuyết tật học tập”, “Can thiệp 02 trẻ khuyết tật học tập”.
 Nhận biết các khó khăn trong học tập của học sinh.jpg

Quang cảnh Hội thảo

Hội thảo là dịp giúp cho các thầy cô giáo, quý phụ huynh học sinh có thêm hiểu biết về chủ đề này nhằm hướng tới công tác giáo dục, đào tạo của mình được tốt hơn; giúp học sinh có cơ hội được phát triển toàn diện đời sống tâm lý và thăng tiến về học tập, giúp các em hòa nhập tốt hơn với cộng đồng xã hội.
                                                                                                                         Tin và ảnh – Ngọc Giáp

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?