(23/9/2013) Hội Kiến trúc sư Đồng Nai Kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển
Cập nhật: 23-09-2013 10:17
Ngày 24/8/2013, tại Hội trường Nhà hàng Golden lotus, Hội Kiến trúc sư Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập (1998 – 2013) nhằm tổng kết và đánh giá những kết quả đạt được trong thời gian qua và định hướng hoạt động trong thời gian tới.
Tham dự buổi Lễ gồm: TS.Huỳnh Văn Tới – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai, Đ/c Nguyễn Mạnh Dũng – Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Đồng Nai, đ/c Khương Văn Mười – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam – Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Tp.HCM, ThS.Phạm Gia Hải – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai, đ/c Nguyễn Cảnh – Chủ tịch Hội Xây dựng Đồng Nai, cùng đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng, Hội KTS Tp.HCM, Bình Dương, Bình Thuận, Long An, và toàn thể hội viên của Hội.
IMG_4976 [Dehktsvvgfghsktop Resolution].jpg
  Đ/c Nguyễn Mạnh Dũng – Chủ tịch Hội Kiến Trúc sư Đồng Nai báo cáo tại buổi Lễ
Tại lễ kỷ niệm thông qua 01 video clip ngắn đã khắc họa chặng đường 15 năm xây dựng và trưởng thành của Hội Kiến Trúc sư Đồng Nai
Đ/c Nguyễn Mạnh Dũng – Chủ tịch Hội đã báo cáo thuyết minh về những thuận lợi, khó khăn trong 15 năm qua, bên cạnh những thuận lợi Hội cũng gặp rất nhiều khó khăn như: kinh phí hoạt động, cơ sở vật chất đặc biệt là trụ sở làm việc. Hội đang cùng với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai thiết kế trụ sở làm việc của Liên Hiệp Hội. Trong thời gian tới Hội sẽ triển khai thiết kế xây dựng hệ thống cây xanh, theo trục đường Phạm Văn Thuận và trục đường chính của TP. Biên Hòa, tổ chức nghiên cứu công nghệ về gạch không nung, thúc đẩy tham gia nghiên cứu khoa học với đề tài “Di sản kiến trúc đô thị Tp.Biên Hòa”. Hội cũng đã kết nạp mới được 08 KTS trẻ.
Tại buổi Lễ, TS.Huỳnh Văn Tới - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai, hoan nghênh những thành tích mà Hội đạt được trong thời gian qua, song Hội cần tập trung phát triển hội viên và phát huy tốt hơn nữa những thành quả đạt được và khắc phục những hạn chế, khó khăn trong thời gian tới.
IMG_4997 [Dehktsghsktop Resolution].jpg
TS.Huỳnh Văn Tới - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai phát biểu tại buổi Lễ
ThS.Phạm Gia Hải – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai, nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao kết quả đạt được của Hội trong 15 năm qua, mong rằng trong thời gian tới Hội sẽ phát huy hết khả năng để đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.
ThS.Phạm Gia Hải – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai phát biểu chúc mừng Hội.
Buổi Lễ cũng đã trưng bày hơn 10 gian hàng của các nhà tài trợ, các Hội KTS tỉnh bạn.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:
uoc mo ktsIMG_4935 [Desktop Resolution].jpg
Gian hàng Máy biến ước mơ thành hiện thực
IMG_4960 [Denha ngoi lasktop Resolution].jpg
Gian hàng của Công ty mái ngói Lama
IMG_4lama963 [Desktop Resolution].jpg
Gian hàng Công ty Sơn Đồng Nai
                                                                                                                              Tin và ảnh – Ngọc Giáp

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?