(06/11/2013) Hội thảo khoa học: “Bê tông siêu chất lượng – Khả năng nghiên cứu và ứng dụng; Ứng dụng công nghệ Carboncor Asphalt trong xây dựng, duy tu và sửa chữa lớp áo đường bộ tại tỉnh Đồng Nai”.
Cập nhật: 06-12-2013 04:12
Sáng ngày 4/12/2013, tại Hội trường Sở Giao thông vận tải, Sở Giao thông vận tải Đồng Nai – Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường cảng Đồng Nai tổ chức Hội thảo khoa học: “Bê tông siêu chất lượng – Khả năng nghiên cứu và ứng dụng; Ứng dụng công nghệ Carboncor Asphalt trong xây dựng, duy tu và sửa chữa lớp áo đường bộ tại tỉnh Đồng Nai”.

Tham dự Hội thảo có: Đ/c Trần Văn Quan – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Đồng Nai; Đ/c Nguyễn Ngọc Dung – Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường cảng Đồng Nai; Đ/c Phạm Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Kinh doanh công ty cổ phần Carbon Việt Nam; đại diện các sở, ban, ngành, tỉnh Đồng Nai; đại diện Sở Giao thông vận tải Tp.Hồ Chí Minh,…

siêu chất lượng – Khả năng nghiên cứu 138.jpg

Toàn cảnh Hội thảo

Tại Hội thảo, ThS. Nguyễn Lộc Kha - Ủy viên Ban chấp hành Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường cảng Đồng Nai trình bày đề tài “Bê tông chất lượng siêu cao – Khả năng nghiên cứu và ứng dụng” với các nghiên cứu và ứng dụng bê tông chất lượng siêu cao trên thế giới và Việt Nam; các nghiên cứu đã thực hiện về bê tông chất lượng siêu cao; các nghiên cứu thực nghiệm và phân tích ứng xử uốn của dầm bê tông cốt thép và dầm cầu sử dụng bê tông chất lượng siêu cao.
Cũng tại Hội thảo này, đại diện của Công ty cổ phần Carbon Việt Nam cũng đã trình bày về vật liệu Carboncor Asphalt; ứng dụng công nghệ Carboncor Asphalt trong xây dựng, duy tu và sửa chữa lớp áo đường bộ ở Việt Nam và Đồng Nai.
Sau khi nghe báo cáo về các đề tài của các đại diện, Hội thảo đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giúp các đề tài bổ sung, hoàn chỉnh nội dung để đưa ra ứng dụng thực tiễn xây dựng đường bộ ở Việt Nam.
                                                                                                                              Tin và ảnh: Dương Phúc

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?