(11/12/2013) Đại hội Hội Đông y huyện Tân Phú Khóa V, nhiệm kỳ 2013-2018
Cập nhật: 11-12-2013 04:28
Được sự chấp thuận của Hội Đông y tỉnh Đồng Nai, Huyện ủy, UBND huyện Tân phú, ngày 06/12/2013 BCH Hội Đông y huyện Tân Phú tiến hành tổ chức Đại hội nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ công tác hội trong nhiệm kỳ tới.

Tham dự Đại hội có các đại biểu: Ông Huỳnh Phước Lương – Phó chủ tịch – Tổng Thư ký Hội Đông y tỉnh Đồng Nai, ông Phan Sương – Phó Bí thư huyện ủy– Chủ tịch HĐND huyện Tân Phú, các đồng chí lãnh đạo các ban đảng, HĐND, Văn phòng UBND, UBMTTQ huyện cùng với 35 hội viên.

Đại hội đã thông qua quy chế làm việc của Đại hội; Báo cáo kết quả hoạt động Hội Đông y huyện Tân Phú khóa IV nhiệm kỳ (2006-2013) và phương hương hoạt động động khóa V nhiệm kỳ 2013-2018.
Đại hội lần này đã bầu BCH Hội Đông y huyện Tân Phú khóa V, nhiệm kỳ 2013-2018 gồm: Ông Nguyễn Văn Nở - Chủ tịch, ông Phạm Trí Dũng – Phó Chủ tịch, ông Võ Phước Hảo – UVBCH – Thư ký.
Trong thời gian tới Hội Đông y huyện Tân Phú tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác khám chữa bệnh miễn phí, tích cực phát động các phong trào thi đua sôi nổi, động viên kịp thời đội ngũ cán bộ Hội viên, những tập thể cá nhân có nhiều cống hiến trong sự nghiệp kế thừa, nghiên cứu phát triển Đông y, bảo tồn dược liệu, chăm sóc sức khỏe nhân dân, làm từ thiện và các hoạt động công tác Hội.
                                                                                                                 Tin – Ngọc Giáp

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?