(03/1/2014) Hội nghị Ban Chấp hành Xây dựng Đồng Nai lần thứ 9 – Nhiệm kỳ III
Cập nhật: 03-01-2014 09:08
Ngày 26/12/2013, tại Khách sạn Wooshu Đồng Nai, Hội Xây dựng Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 9 – Nhiệm kỳ III, nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong năm 2013 và đề ra phương hướng hoạt động trong năm tới.

Tham dự Hội nghị có: Đ/c Nguyễn Cảnh – Chủ tịch Hội Xây dựng Đồng Nai, đ/c Lý Thành Phương – Phó Giám đốc Sở Xây dựng Đồng Nai, ThS. Phạm Gia Hải – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai, cùng toàn thể các đ/c trong Ban Chấp hành Hội và các hội viên.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Hội đã báo cáo tình hình hoạt động năm 2013, phương hướng hoạt động năm 2014; báo cáo tài chính năm 2013 và kế hoạch tài chính năm 2014; báo cáo của ban kiểm tra; Dự kiến kế hoạch Đại hội lần thứ IV – Nhiệm kỳ 2014 -2019.
IMnghị Ban Chấp hành Xây G_6350 [Desktop Resolution].jpg
Quang cảnh Hội nghị
Đại diện Sở Xây dựng Đồng Nai, đ/c Lý Thành Phương đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội, đồng thời nhấn mạnh sự phát triển của Hội đã góp phần làm cho uy tín của ngành xây dựng nói chung và ngành xây dựng tỉnh nhà nói riêng được tốt hơn. Bên cạnh đó Hội cần đẩy mạnh công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội, hoạt động thông tin, tin truyền để góp phần đưa tiếng nói của Hội ngày càng sâu rộng hơn.
ThS. Phạm Gia Hải – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai nhiệt liệt chúc mừng những kết quả mà Hội đạt được trong thời gian qua, những kết quả đó đã khẳng định được vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Hội. Đây là dịp để Hội nhìn lại chặng đường đã qua, tổng kết rút ra những tồn tại, hạn chế và phát huy những ưu điểm, thế mạnh của mình. ThS. Phạm Gia Hải đề nghị Hội trong thời gian tới cần nâng cao vị trí, vai trò và tiếng nói của Hội ngày càng rõ nét hơn. Đồng thời cần nỗ lực hơn nữa trong công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội, đăng ký tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học. Để làm tốt Hội cần kết nạp, thành lập những đơn vị sự nghiệp, Trung tâm nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật, công nghệ mới vào xây dựng nhằm tập hợp trí tuệ của các hội viên góp phần vào xây dựng kinh tế - xã hội của tỉnh.
 IMG_nghị Ban Chấp hành Xây 6366 [Desktop Resolution].jpg
 ThS. Phạm Gia Hải – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký
 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai phát biểu tại Hội nghị.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đ/c Nguyễn Cảnh – Chủ tịch Hội ghi nhận những ý kiến góp của các đại biểu, đồng thời khẳng định trong thời gian tới Hội sẽ cố gắng phát huy vai trò, khả năng và khẳng định tiếng nói của Hội ngày càng mạnh hơn nhằm đảm bảo tốt hơn cho quyền lợi của hội viên.
                                                                                                                         Tin và ảnh – Ngọc Giáp

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?