(14/2/2014) Hội Khoa học kỹ thuật Cầu đường cảng Đồng Nai tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 4 (Nhiệm kỳ 2012 – 2017)
Cập nhật: 14-02-2014 10:47
Ngày 17/1/2014 tại Hội trường Sở Giao thông vận tải, Hội Khoa học kỹ thuật Cầu đường cảng Đồng Nai tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 4 (Nhiệm kỳ 2012 – 2017). Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Ngọc Dung – Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật Cầu đường cảng Đồng Nai cùng 17/27 Ủy viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ I và một số hội viên tập thể.
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ chủ yếu năm 2014, báo cáo thu chi tài chính năm 2013, dự toán thu chi năm 2014 và báo cáo của Ban Kiểm tra.
Hội nghị thảo luận, lắng nghe và tiếp thu những ý kiến phát biểu của tất cả các đại biểu. Với tinh thần làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thảo luận dân chủ và sôi nổi, đóng góp ý kiến bổ sung cho phương hướng hoạt động của Hội năm 2014. Hội nghị lần 4 – Nhiệm kỳ I Hội Khoa học Kỹ thuật Cầu đường cảng tỉnh Đồng Nai thống nhất thông qua phương hướng hoạt động năm 2014 về: công tác tổ chức, hoạt động chuyên môn và một số công tác khác.
Hội nghị đã tiến hành miễn nhiệm tư cách Ủy viên BCH đối với ông Lê Anh Hoàn – TGĐ Công ty CP Sonadezi An Bình và bổ sung một số hội viên bổ vào Ban Chấp hành (Ông Nguyễn Bôn - Chánh VP Ban ATGT tỉnh Đồng Nai, Ông Võ Minh Châu - GĐ Công ty Thống Nhất T.N, Ông Lê Xuân Bình - GĐ Công ty Ngọc Thạch. Đồng thời tiếp tục công tác phát triển hội viên: vận động thu hút hội viên mới bằng các hoạt động thiết thực có ý nghĩa; trong đó chú trọng phát triển hội viên tập thể và cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực cảng.
 cadc vdffvuntitled .jpg
 Ban Chấp hành Hội Khoa học kỹ thuật Cầu đường cảng Đồng Nai (Ảnh Quang Nam)
Kết luận Hội nghị, đại diện BCH Hội Khoa học kỹ thuật Cầu đường cảng mong muốn cán bộ, hội viên đẩy mạnh hoạt động theo phương hướng hoạt động năm 2014 tới, góp phần đưa Hội KHKT Cầu đường - Cảng tỉnh Đồng Nai thực sự trở thành tổ chức xã hội - nghề nghiệp vững mạnh hơn nữa, hoạt động hiệu quả hơn nữa… giúp cho sự nghiệp phát triển ngành giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai, góp phần tích cực trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.
                                                                                                                           Tin: Dương Phúc

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?