(6/8/2014) Hội Xây dựng tổ chức khai giảng khóa học nghiệp vụ đấu thầu
Cập nhật: 06-08-2014 02:11
Ngày 31/7/2014 tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai, Hội Xây dựng tỉnh tổ chức Khai giảng khóa học nghiệp vụ đấu thầu nhằm tập huấn và triển khai Luật Đấu thầu số 43/2013/QH13 và Nghị định 63/2014/NĐCP cho các cán bộ làm công tác quản lý đấu thầu trong các cơ quan xây dựng, các ban quản lý dự án, các doanh nghiệp, tổ chức tư vấn đấu thầu, các chủ đầu tư, bên mời thầu và các nhà thầu trong tỉnh.

Trong khóa học nghiệp vụ, các đơn vị được nghe giới thiệu tổng quan về Luật đấu thầu số 43/2013/QH13 gồm 13 chương với 96 điều đã được Quốc hội khóa XIII thông qua tại Kỳ họp thứ 6 ngày 26/11/2013 mang nhiều tiến bộ vượt bậc trong việc nâng cao tính công khai, minh bạch triệt để trong hoạt động đấu thầu, đáp ứng nhu cầu cấp bách trong thực tiễn của các bên chủ đầu tư, bên mời thầu, nhà thầu và các đơn vị có liên quan; Nghị định 63/2014/NĐCP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật đầu thầu về lựa chọ nhà thầu có hiệu lực từ ngày 15/8/2014.
 nghiep vụ dddddddddau thau.JPG
 Quang cảnh khóa học nghiệp vụ đấu thấu
Bên cạnh đó, các học viên cũng được tìm hiểu tổng quan 10 chuyên đề về Đấu thầu và trách nhiệm của các bên trong lựa chọn nhà thầu; Các hình thức và phương thức lựa chọn nhà thầu; Quy trình lựa chọn nhà thầu tổng quát; Kế hoạch lựa chọn nhà thầu; Phương pháp đánh giá hồ sơ dự thầu của nhà thầu; Các vấn đề về hợp đồng,…
Đây là dịp để các cơ quan, các ban quản lý dự án, doanh nghiệp và cá nhân tham gia hoạt động đấu thầu kịp thời nắm bắt các quy định pháp luật mới, chuẩn bị tiền đề cho sự vận dụng Luật Đấu thầu số 43/2013/QH13 và Nghị định 63/2014/NĐCP để triển khai công tác đấu thầu cho đơn vị mình.
                                                                                                                    Tin và ảnh: Dương Phúc

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?