Cập nhật: 08-11-2016 09:36
Để phát huy phong trào thi đua học tập, rèn luyện Y đức, nâng cao trình độ chuyên môn trong đội ngũ Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên trưởng tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn trong năm, tiến tới lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Điều dưỡng Việt Nam nhiệm kỳ 2017 – 2022, ngày 26/10/2016 tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Hội Điều Dưỡng tỉnh phối hợp với Sở Y tế Đồng Nai tổ chức Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên trưởng giỏi, thanh lịch ngành Y tế tỉnh Đồng Nai năm 2016.

Hội thi có sự tham dự của: Đ/c Nguyễn Cao Cường – Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Đ/c Huỳnh Minh Hoàn – Giám đốc Sở Y tế; Đ/c Lê Quang Trung – Phó Giám đốc Sở Y tế; Đại diện các sở, ban ngành, các cơ sở y tế tại các địa phương cùng 50 thí sinh đại diện cho gần 500 Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên toàn tỉnh dự thi.
        Hội thi diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26/10/2016 với 50 thí sinh tham gia qua 02 phần thi: Phần thi tuyển chọn và phần thi chung kết. Sau vòng tuyển chọn, Ban Tổ chức đã chọn ra 13 thí sinh vào thi chung kết. Trong phần thi chung kết, 13 thi sinh tham gia thể hiện trang phục chuyên môn theo đúng Thông tư số 45/2015/TT-BYT và kỹ năng giao tiếp ứng xử thông qua trả lời về một tình huống qua đoạn video clip trong thời gian 5 phút.
 hoi dieu duong 2 (Copy).jpg
 Các thí sinh tham dự phần thi trang phục chuyên môn
        Với tinh thần nghiêm túc, khách quan và trách nhiệm cao, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo đã chọn ra 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 10 giải Khuyến khích và 05 giải phụ. Kết quả giải Nhất thuộc về thí sinh Hoàng Thị Thu Thảo - Điều dưỡng trưởng khoa Nội thần kinh, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.
hoi dieu duong 1 (Copy).jpg
Ban Tổ chức trao các giải thưởng cho thí sinh
       Hội thi là hoạt động bổ ích để ngành Y tế và Hội Điều dưỡng kiểm tra, đánh giá bổ sung kiến thức mới, hoàn thiện khả năng phán đoán, sự khéo léo, tinh tế, rút kinh nghiệm và hoàn thiện kỹ năng thái độ trong giao tiếp, ứng xử cho đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trưởng trong công tác quản lý, chăm sóc phục vụ người bệnh. Từ đó nâng cao vị thế, vai trò của ngành Điều dưỡng trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
                                                                                                                                     Dương phúc

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?