Đại hội Hội Dược học nhiệm kỳ III (2016 - 2021)
Cập nhật: 08-03-2017 03:34
Được sự chấp thuận của UBND tỉnh Đồng Nai, ngày 18/2/2017 tại Nhà khách 71, Hội Dược học Đồng Nai tổ chức Đại hội lần thứ III, nhệm kỳ 2016 – 2021. Tham dự Đại hội có Đ/c Trần Quang Toại – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai; Đ/c Lê Quang Trung – Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cùng hơn 150 đại biểu là Hội viên của Hội Dược học.

​    Đại hội thông qua Đoàn Chủ tịch, Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu, Nội quy làm việc tại Đại hội.

Đ/c Trần Công Hoạch – Chủ tịch Hội Dược học báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2006 – 2011, giai đoạn 2011 – 2016 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng thời thông qua báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành, báo cáo tình hình tài chính của Hội. Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã tập trung phát triển công tác tổ chức, công tác đào tạo, phản biện, giám định xã hội, công tác truyền thông – sự kiện... Đến nay Hội có 19 chi hội với 218 Hội viên. Nổi bật, Hội phát hành Bản tin “Thông tin thuốc và quản lý Dược” nhằm giới thiệu, quảng bá thông tin, sự kiện về ngành dược, các văn bản pháp luật, các kiến thức về thuốc hợp lý cho Hội viên. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được, hội còn gặp những khó khăn về kinh phí hoạt động, công tác phát triển Hội viên còn chậm, chưa có trụ sở làm việc… đã gây ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của Hội.
duoc hoc (Copy).jpg
Đ/c Trần Công Hoạch – Chủ tịch Hội Dược học báo cáo kết quả đạt được
nhiệm kỳ 2006 – 2011, giai đoạn 2011 – 2016 và phương hướng nhiệm kỳ 2016 - 2021
            Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Lê Quang Trung – Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Hội. Hội tập trung phát triển Hội viên, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ về tiêu chuẩn “Thực hành tốt nhà thuốc”, “Thực hành tốt phân phối” và “Thực hành tốt bảo quản”. Đ/c Lê Quang Trung cũng kiến nghị một số vấn đề trong thời gian tới: Tập trung phát triển chi hội, Hội viên; Nâng cao trình độ, phẩm chất “Dược đức”; Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Dược; Duy trì hoạt động Hội hiệu quả.
dai hoi hoi duoc hoc (Copy)h.jpg
Đ/c Trần Quang Toại – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Liên hiệp Hội Đồng Nai phát biểu tại Đại hội
dai hoi duoc hoc (Copy).jpg
Ban Chấp hành mới Hội Dược học ra mắt tại Đại hội
            Với tinh thần làm việc khách quan, nghiêm túc và dân chủ, Hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới với 15 đồng chí, Ban Kiểm tra có 3 đồng chí, Ban Thường vụ Hội có 5 đồng chí, trong đó có 01 Chủ tịch, 02 Phó Chủ tịch. Đồng chí Trần Công Hoạch tái đắc cử Chủ tịch Hội Dược học nhiệm kỳ III (2016 - 2021).

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?