Họp mặt hội viên Hội Thủy lợi Đồng Nai năm 2017
Cập nhật: 13-12-2017 11:27
Ngày 28/10, tại Hội trường Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Đồng Nai, Hội Thủy lợi đã tổ chức buổi Họp mặt hội viên Hội Thủy lợi năm 2017. Đây là hoạt động được Hội tổ chức hằng năm để thông báo tình hình hoạt động của Hội và lắng nghe ý kiến chia sẻ từ hội viên. Đến tham dự buổi họp mặt có các đồng chí: Trần Đình Minh – Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh; Mai Trung Ý – Chủ tịch Hội Thủy lợi Đồng Nai cùng với hơn 100 hội viên.
 DSC_0127 (gggCopy).JPG
Quang cảnh buổi họp mặt.
Chủ tịch Hội Thủy lợi tỉnh Mai Trung Ý đã điểm qua tình hình kết quả hoạt động chính của Hội năm 2017, nổi bật là đã có nhiều ý kiến đóng góp vào các dự án lớn như: dự án thủy lợi phục vụ tưới mía Định Quán (tưới 1.300 ha, kinh phí 235,5 tỷ đồng), dự án hồ chứa nước Gia Măng huyện Xuân Lộc (tưới 590 ha, kinh phí 324,5 tỷ đồng), dự án nạo vét suối Săn Máu thành phố Biên Hòa, dự án cấp bách gia cố bờ sông Đồng Nai (chống sạt lở tuyến đường 200 và đất nông nghiệp),… Hội đánh giá cao sự phấn đấu nỗ lực của các hội viên, đây chính là thành tích góp phần không nhỏ đến lĩnh vực hoạt động phát triển về khoa học kỹ thuật.
Hội tiếp tục làm tốt công tác thăm hỏi hội viên đau ốm; tuyên truyền, vận động hội viên tham gia tích cực các phong trào tại địa phương; tham gia học tập Nghị quyết do Tỉnh ủy, Liên hiệp Hội tổ chức; tham gia đóng góp ý kiến với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về dự án quy hoạch thủy lợi tỉnh Đồng Nai đến năm 2025; cử chuyên gia tham gia phản biện dự án hồ chứa nước Cà Ròn (huyện Định Quán) do Liên hiệp Hội chủ trì; tham gia với Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc giải quyết những vướng mắc dự án kiểm tra an toàn đập hồ chứa nước Đa Tôn và Gia Ui.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Đình Minh – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chúc mừng các cán bộ, công chức, người lao động ngành thủy lợi qua các thời kỳ đã đoàn kết, thống nhất, đóng góp công sức cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành thủy lợi Đồng Nai. Đồng chí cũng mong muốn cán bộ, hội viên của Hội tập trung thực hiện tốt một số nội dung trọng tâm: nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác hệ thống công trình thủy lợi gắn với xây dựng nông thôn mới; triển khai thực hiện có hiệu quả quy hoạch thủy lợi đến năm 2025; thực hiện tốt công tác duy tu, bảo dưỡng, nâng cấp, sửa chữa các công trình thủy lợi đang hoạt động; nâng cao năng lực phòng, chống thiên tai; tổ chức tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý, khai thác vận hành và bảo vệ công trình thủy lợi; tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, công nhân thủy lợi.
DSC_0134 (Cfdfđopy).JPG
Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Đình Minh phát biểu chỉ đạo.
Đồng chí chúc hội viên của Hội qua các thời kỳ sức khoẻ, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ để góp phần xây dựng ngành đạt được nhiều kết quả tốt hơn. Đồng thời mong muốn thế hệ trẻ ngành thủy lợi hôm nay kế thừa, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của các bậc tiền bối để đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành./.
                                                                                                                                                              Tin và ảnh: Huy Tùng

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?