Hội Nữ trí thức tỉnh tổ chức họp mặt,
Cập nhật: 16-04-2018 09:11
Ngày 24/3/2018 Hội Nữ trí thức tỉnh đã tổ chức họp mặt, tham quan và 2 giao lưu cùng Hội Nữ trí thức thành phố Hồ Mính tại khu du lịch Đảo ó, Đồng Trường huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan – Chủ tịch Hội Nữ trí thức tỉnh, đồng chí Trương Thị Hiền -  Chủ tịch Hội Nữ trí thức thành phố Hồ Chí Minh và các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành và hội viên của Hội Nữ trí thức tỉnh và Hội Nữ trí thức thành phố Hồ Chí Minh.
FB_IMG_1521871997165.jpg
Quang cảnh buổi họp mặt
Buổi họp mặt đã thông qua Kế hoạch thực hiện kết luận số 43-KL/TU ngày 30/9/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đồng Nai và công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Hội Nữ trí thức tỉnh khóa II (2018 – 2023). Buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống hào hùng đấu tranh chống áp bức, bốc lột đối với lao động nữ và trẻ em, đòi quyền bình đẳng của công nhân lao động nữ trên toàn thế giới, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp và vai trò của người Phụ nữ trong thời đại mới nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng từ đó nâng cao nhận thức và lòng tự hào dân tộc về truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm và xây dựng đất nước của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ.
FB_IMG_1521872001182.jpg
Chụp hình lưu niệm
                                                                                                                                           Hồng Hạnh

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?