Hội Cựu giáo chức tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội thao kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)
Cập nhật: 07-11-2018 08:16
Sáng ngày 6/11/2018 tại nhà thi đấu Trường Đại học Đồng Nai, Hội Cựu giáo chức tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội thao nhằm chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Đến tham dự Hội thao có Đ/c Đào Đức Trình - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; Đ/c Phan Văn Thanh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai; Đ/c Vũ Đình Sùng - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; đại diện các lãnh đạo Sở, ban, ngành, đông đảo hội viên Hội Cựu giáo chức trong toàn tỉnh và các báo, đài, các phương tiện truyền thông đến dự và đưa tin.
Trong thời gian qua tổ chức Hội Cựu giáo chức được xây dựng, củng cố và phát triển ở hầu hết các xã, phường ở các huyện, thành phố trong tỉnh. Nội dung và phương thức hoạt động của Hội từng bước được đổi mới ngày càng có hiệu quả, thiết thực, tập hợp được đa số cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức trong ngành nghỉ hưu tham gia vào Hội. Hội Cựu giáo chức tỉnh tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng phong trào xây dựng Hội, phát huy trí tuệ nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục, xây dựng xã hội học tập, tiếp tục củng cố tổ chức Hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên.
3c28984b8sungdc46d9a34d5.jpg
Đ/c Vũ Đình Sùng -  Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh phát biểu khai mạc Hội thao
Phát biểu khai mạc tại Hội thao Đ/c Vũ Đình Sùng - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh chào mừng hội viên về tham dự Hội thao và nhấn mạnh, Hội thao là dịp để hội viên giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Đ/c Vũ Đình Sùng mong muốn trong thời gian tới, Hội tiếp tục đoàn kết xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tích cực tham gia các hoạt động xã hội để thúc đẩy sự nhiệp giáo dục ngày càng phát triển.
f4d7fcb4ehfggfg93b0965502a.jpg
Các cá nhân và tập thể nhận cờ lưu niệm tại Hội thao
Với các môn thi đấu bóng bàn, cầu lông, cờ tướng… Hội thao là sân chơi để hội viên rèn luyện sức khỏe; đồng thời là dịp để xây dựng, củng cố tổ chức Hội, nâng cao tinh thần đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm, hổ trợ lẫn nhau trong công tác Hội, góp phần đưa hoạt động Hội Cựu giáo chức ngày càng phát triển sâu rộng.
                                                                                                                                                      Tin và ảnh: Lê Tân

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?