Hội Thủy lợi Đồng Nai họp mặt hội viên năm 2018
Cập nhật: 05-12-2018 04:27
Sáng ngày 11/11/2018 tại Hội trường Công ty TNHH MTV khai thác công trình Thủy lợi tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi họp mặt toàn thể hội viên Hội Thủy lợi Đồng Nai năm 2018.

Tham dự buổi họp mặt có Đ/c Nguyễn Văn Liệt – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai; Đ/c Trần Đình Minh – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đồng Nai cùng toàn thể hội viên của Hội Thủy lợi.
Hoi thuy loi 01 gjgh.jpg
Quang cảnh buổi họp mặt
Hội Thủy lợi là thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai và của Hội Thủy lợi Việt Nam. Trong buổi họp mặt, Ban Chấp hành Hội đã tổng kết hoạt động và đóng góp của Hội, hội viên trong công tác Thủy lợi góp phần thực hiện xây dựng Nông thôn mới, phát triển sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hội Thủy lợi Đồng Nai là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp của các đơn vị (nhà nước, ngoài nhà nước) làm công tác quản lý, tư vấn, xây dựng, khai thác các hệ thống công trình Thủy lợi, những trí thức Khoa học chuyên ngành Thủy lợi, Thủy vàng. Xây dựng công trình… những đơn vị khai thác, sản xuất kinh doanh vật tư trong tỉnh.
Hội Thủy lợi 02gghh.jpg
Đ/c Nguyễn Văn Liệt – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh phát biểu tại buổi họp Mặt
Phát biểu tại buổi họp mặt Đ/c Nguyễn Văn Liệt – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai đánh giá cao những đóng góp của Hội Thủy lợi trong thời gian qua. Hội thực sự là ngôi nhà chung, là địa chỉ tin cậy, bảo vệ quyền lợi cho hội viên trong ngành Thủy lợi. Đ/c Nguyễn Văn Liệt mong rằng trong thời gian tới Hội tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được đồng thời tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động của Hội có nhiều đóng góp hơn nữa vào sự phát triển chung của Liên hiệp Hội tỉnh nhà.
                                                                                                                                                   Tin và ảnh: Lê Tân

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?