Hội Khoa học Tâm lý và Giáo dục tổng kết công tác năm 2018, triển khai, nhiệm vụ năm 2019
Cập nhật: 04-04-2019 11:46
Ngày 23/2/2019 tại Hội trường Viện Nghiên cứu Ứng dụng Khoa học Tâm lý và Giáo dục Đồng Nai, Hội Khoa học Tâm lý và Giáo dục Đồng Nai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai, nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Liệt – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai; Đ/c Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai; Đ/c Tạ Quốc Hạnh – Chủ tịch Hội Khoa học Tâm lý và Giáo dục Đồng Nai; đại diện các lãnh đạo Sở, ban, ngành, đông đảo hội viên Hội Khoa học Tâm lý và Giáo dục trong toàn tỉnh và các báo, đài, các phương tiện truyền thông đến dự và đưa tin.

Hội Khoa học Tâm lý và Giáo dục là một tổ chức xã hội nghề nghiệp của những người làm công tác nghiên cứu, giảng dạy, phổ biến, ứng dụng tâm lý học và giáo dục học thuộc các ngành, cơ quan, tổ chức xã hội trên địa bàn tỉnh. Hội đã tổ chức nhiều chương trình phổ biến kiến thức đến các trường học, các trung tâm học tập cộng đồng về những chuyên đề giáo dục tâm lý học đường, chống bạo lực trong gia đình và sự gắn kết giữa gia đình gia đình và xã hội.

3393ad095b05b95be014.jpg
Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Văn Liệt – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội đánh giá cao kết quả của Hội Khoa học Tâm lý và Giáo dục đã đạt được trong năm 2018 và đề nghị Hội sẽ không ngừng mở rộng hoạt động đến các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp; đẩy mạnh ứng dụng khoa học tâm lý vào giáo dục kỹ năng sống; tâm lý học đường cho học sinh trung học; xây dựng gia đình văn hóa, phong trào phòng chống bạo lực gia đình.

cfcd1830ee3c0c62552d (1).jpg
Đ/c Nguyễn Văn Liệt – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Tạ Quốc Hạnh – Chủ tịch Hội Khoa học Tâm lý và Giáo dục tỉnh ghi nhận và tiếp thu các ý kiến tham gia góp ý của các đại biểu; đồng thời khẳng định trong năm tới Hội Khoa học Tâm lý và Giáo dục tiếp tục củng cố, phát triển, nâng cao chất lượng tổ chức hội và hội viên góp phần vào sự nghiệp phát triển tỉnh nhà.

Tin và ảnh: Lê Tân

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?