Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Đại hội Hội Hóa học Đồng Nai nhiệm kỳ 2018 – 2023
Cập nhật: 25-04-2019 01:24
Ngày 20/4/2019 Hội Hóa học Đồng Nai tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2018 - 2023). Tham dự Đại hội có Đ/c Vy Văn Vũ – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai; Đ/c Đỗ Duy Phi – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hội Hóa học Việt Nam; Đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành cùng hội viên Hội Hóa học Đồng Nai.
 

​Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ II (2009 - 2018), phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ III (2018 – 2023); Báo cáo công tác kiểm ra, công tác thu, chi tài chính Hội… Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã phát triển được hơn 357 hội viên, tổ chức của Hội ngày càng được củng cố, phát triển và thể hiện được vai trò nòng cốt trong việc tập hợp đội ngũ hội viên, các giảng viên có trình độ cao tại các trường đại học, cao đẳng ở các chuyên ngành công nghệ Hóa, Thực Phẩm, Sinh Học, Môi Trường. Ngoài ra, Hội đã tổ chức được nhiều hoạt động phong phú, sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, tham gia công tác tư vấn, phản biện, tổ chức và tham gia các hội thảo khoa học, bồi dưỡng kiến thức cho hội viên, đẩy mạnh công tác phổ biến kiến thức, chủ động triển khai, ứng dụng nhiều kỹ thuật mới trong nghiên cứu và giảng dạy. Hội đã thực hiện nghiên cứu thành công 32 đề tài nghiên cứu khoa học có hàm lượng khoa học cao và đã chuyển giao cho các đơn vị, doanh nghiệp ứng dụng vào thực tiễn sản xuất. Cùng với đó, Hội tích cực tham gia các phong trào thiện nguyện do tỉnh, địa phương phát động.

dai hoi hoi hoa hoc DN.JPG 
  Đ/c Vy Văn Vũ – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Vy Văn Vũ – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Hội đã đạt được trong thời gian qua. Những kết quả đó khẳng định Hội thực sự đã trở thành một ngôi nhà chung, một chỗ dựa về tinh thần, một địa chỉ tin cậy để điều hòa, phối hợp hoạt động của các hội viên, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển về kinh tế - văn hoá - xã hội của tỉnh Đồng Nai. Để hoạt động Hội ngày càng đi vào chiều sâu và hiệu quả, Đ/c Chủ tịch Liên hiệp Hội kiến nghị Ban Chấp hành Hội trong nhiệm kỳ mới cần tập trung một số nhiệm vụ chủ yếu: Tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng, phát triển tổ chức, kiện toàn bộ máy lãnh đạo, vận động, kết nạp nhiều hơn nữa hội viên cá nhân và hội viên tập thể hoạt động trong lĩnh vực hóa học, tạo điều kiện để hội viên phát huy hết khả năng chuyên môn của mình. Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phổ biến kiến thức, nghiên cứu khoa học, tư vấn, phản biện và chuyển giao khoa học công nghệ các đề tài, dự án phục vụ cho công tác nghiên cứu và sản xuất. Quan tâm hơn nữa công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho hội viên, tổ chức các hội nghị, hội thảo, các buổi tọa đàm tập trung vào các chuyên đề chuyên môn để đào tạo, cập nhật kiến thức liên tục, nâng cao trình độ cho cán bộ Hội. 

dai hoi hoi hoa hoc DN.JPG 
 Ban Chấp hành Hội Hóa học Đồng Nai nhiệm kỳ III (2018 - 2023) ra mắt tại Đại hội

Dịp này, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 12 đồng chí, Ban Thường vụ 7 đồng chí, Ban Kiểm tra 3 đồng chí; Đ/c Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long được bầu làm Chủ tịch Hội Hóa học Đồng Nai nhiệm kỳ III (2018 – 2023).

                                                                                                                                                                                                                        Dương Phúc

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Thăm dò ý kiến

 
Ý kiến của bạn về giao diện của website ? 

 Liên Kết Website

 
Lượt truy cập:
LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT ĐỒNG NAI
DONG NAI UNION OF SCIENCE AND TECHNOLOGY ASSOCIATIONS
* Địa chỉ : 281- Đường 30/4 - P.Quyết Thắng - TP.Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai.
* Điện thoại : 0251.3946348 - Fax : 0251.3946348 - Email : lienhiephoidn@gmail.com

* Chịu trách nhiệm chính: TS. Vy Văn Vũ.
   Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai.
* Chịu trách nhiệm Biên tập :

- ThS. Trần Quang Toại: PCT-TTK Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
- ThS. Nguyễn Văn Liệt: PCT Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
Đăng nhập